Vú thâm – duyên cớ và cách làm hồng núm vú hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Một vấn đề nhạy cảm ở nhiều chị em nữ giới là núm vú thâm mà không biết duyên do vì sao. Điều này khiến cho chị em nhiều khi mất tự tin. Chúng ta cùng tìm hiểu duyên do và cách làm hồng núm vú giúp Phái Đẹp tự tín hơn.nhung dieu can biet sau khi nang nguc


Vú thâm – Nguyên nhân và cách làm hồng núm vú hiệu quả


duyên do làm núm vú bị thâm

Có nhiều căn do làm cho núm vú bị thâm đen trong đó có một số căn do cốt tử sau:

– Do di truyền: Trong gia đình bạn thế hệ trước ( Mẹ, chị em trong nhà có bầu ngực đẹp hay núm vú thâm thì bạn cũng sẽ kế thừa như vậy.

Do sắc tố melanin trong thân thể bạn tăng sinh nhiều hơn do với thường ngày thì không chỉ làm da đen mà còn làm nhũ hoa thâm.

– Do đồ lót:  Những nghiên cứu về sức khỏe nữ giới đã chỉ ra rằng việc mặc áo lót chật chội, cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở thành sậm màu làm cho đầu vú thâm đen hơn so với bình thường. lựa chọn và sử dụng những chiếc áo ngực tốt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

– Do quá trình mang thai, kích thích mạnh: Được kích thích ở ngực cũng là căn do khiến vùng đầu ngực của bạn bị thâm. Khi bạn cho con bú, hay quan hệ tình dục với tần suất cao cũng là một nguyên cớ khiến cho núm vú thâm đenkinh nghiệm nâng ngực
Cách làm hồng núm vú thâm (nhũ hoa)

Để khác phục tình trạng núm vú bị thâm đen Anh chị em có thể tham khảo một số biện pháp sau:

+ Đắp mặt nạ: Cách chữa núm vú bị thâm  bằng việc thường xuyên đắp mặt nạ ngực là một biện pháp đơn giản nhất giúp Cả nhà cải thiện được tình trạng này. các bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên như vỏ cam, dưa leo, đu đủ chín để đáp mặt nạ làm hồng nhũ hoa dễ dàng.

+ Massage ngực: Thường xuyên Massage mỗi khi tắm, điều này chẳng những làm nâng ngực cao và to ra mà còn giúp vùng da tránh bị rạn vỡ làm giảm hiện tượng núm vú thâm đen và trở thành hồng hào hơn.

+ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light

hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ, là các chữa đầu vú thâm một cách nhanh chóng hiệu quả cao nay được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Khắc phục nhược điểm của các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống, đây là giải pháp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa sẫm màu, bằng cách sử dụng thế hệ mới của ánh sáng sinh vật học Bio Light giúp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc và được trẻ hóa toàn diện chỉ sau 1 lần độc nhất vô nhị, bảo đảm an toàn, không tương tác đến cảm giác núm vú cho kết quả lâu dài.nang nguc co hai khong

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm