Triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em năm nay 22 tuổi. Em muốn triệt lông tay vĩnh viễn nhưng còn băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn có an toàn không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. (Ngọc Hoa – Hà Nội)
TRẢ LỜI:
Chào bạn Ngọc Hoa!
Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn có an toàn không như sau:

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn an toàn không

Đối với phụ nữ, một làn da trắng mịn cùng lớp lông tơ mọc hài hòa trên cơ thể tạo nên nét quyến rũ. Tuy nhiên, có nhiều người khi sinh ra đã đã sở hữu làn da khá dày lông, khiến họ mất tự tin. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể xua tan nỗi lo về các vi ô lông khó chịu nhờ phương pháp triệt lông vĩnh viễn.
Vậy triệt lông vĩnh viễn có an toàn không? Triệt lông vĩnh viễn an toàn hay không còn phụ thuộc vào công nghệ triệt lông mà bạn sử dụng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ triệt lông hiện đại nhất trên thế giới. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang rất được khách hàng ưa chuộng tại Phú Xuân đó là công nghệ IPl 6G.

Triệt lông IPL 6G tại Phú Xuân an toàn tuyệt đối
IPL 6G là phương pháp triệt lông vĩnh viễn tuyệt đối an toàn. Công nghệ này sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao cùng bước sóng thích hợp để chiếu sâu vào từng gốc nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó các sợi lông yếu và rụng dần đi. Chính nhờ cơ chế này, triệt lông IPL không hề đau rát không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới các mô da xung quanh, triệt lông an toàn và nhanh chóng nhất.
Triệt lông an toàn bằng công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777
Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://trietlongantoan.com/triet-long-vinh-vien-lieu-co-an-toan-khong.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm