Triệt lông bụng dễ dàng với những phương pháp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Triệt lông bụng dễ dàng với các phương pháp tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tẩy lông bụng 1 phương pháp dễ dàng với các cách tự nhiên từ các nguyên liệu sẵn có bên trong bếp như cà chua, chanh và mật ong. Sau đây là những cách đó.
Triệt lông BỤNG BẰNG CÀ CHUA
Cà chua giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C rất tốt cho làn da và sức khỏe. Nó là loại quả rất được phụ nữ chuộng trong việc săn sóc sức khỏe. Ngoài việc đắp mặt nạ để dưỡng da, hiện nay cà chua còn được 1 số phụ nữ dùng để tẩy lông bụng.
Cách triệt lông bụng với cà chua:

 

Xem thêm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Triệt lông bụng hiệu quả với công nghệ IPL 6

Triệt lông bụng bằng cà chua
triệt lông bụng hiệu quả với cà chua
– Lấy 1 quả cà chua rửa sạch rồi cắt lát mỏng để ra 1 chiếc đĩa sạch.
– Rửa sạch vùng da cần tẩy lông rồi đắp từng lát mỏng cà chua lên (lưu ý là thoa theo hình vòng tròn và mỗi lần chà sát không quá 4 phút).
– Sau khi để khoảng 15 đến 20 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh.
Với phương pháp tẩy lông bụng trên, bạn hãy kiên trì thực hiện 2 đến 3 lần mỗi tuần sẽ có tác dụng làm giảm lông đáng kể.
Tuy vậy cà chua chỉ đặc biệt có hiệu quả đối với những sợi lông tơ và mảnh, nhỏ. Riêng đối với trường hợp lông quá rậm rạp hay đen và cứng thì cần triệt lông bằng cách khác mới mang lại hiệu quả như ý muốn.
Tẩy lông VÙNG BỤNG BẰNG MẬT ONG VÀ CHANH

Xem thêm: Cách trị hôi nách hiệu quả
tẩy lông bụng với mật ong và chanh
Mật ong và chanh bên cạnh tác dụng dưỡng da cũng rất tốt trong việc triệt lông. Điều này sẽ được thực thi khi mật ong được đun nóng để biến thành chất keo dính. Theo đó, bạn sử dụng cách wax để đánh bay những vùng lông bụng đáng ghét.
Cách tẩy lông bụng với chanh và mật ong

– Hòa tan hỗn tạp mật ong và nước cốt chanh rồi cho lên bếp đun cho đến khi thành hỗn hợp sánh màu nâu vàng thì bắc ra.
– Rửa sạch vùng da bụng và waxing lông như cách tẩy lông tay, chân nhưng bạn để ý vì là ở vùng bụng bởi thế bạn cần làm nhẹ nhàng và phết lớp hỗn tạp mỏng hơn bởi lông vùng bụng không dày và cứng.
Trên thực tế, chanh chứa axit tự nhiên thành ra giúp loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết cho da, từ đó làm sạch lỗ chân lông, khiến da mịn màng hơn.

Xem thêm: Trị dứt điểm hôi nách
Tẩy lông bụng hiệu quả với công nghệ IPL 6
tẩy lông bụng hiệu quả với công nghệ IPL 6
Trên đây là 2 trong rất nhiều cách triệt lông bụng khá hiệu quả. Tuy nhiên có 1 phương pháp triệt lông khác vừa khiến bạn tiết kiệm thời giờ mà khiến bạn không bao giờ phải lo lắng các nang lông sẽ mọc trở lại là tẩy lông với IPL 6G. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là công nghệ triệt lông được nhiều người lựa chọn.

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://tamtrangtunhien.vn/

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/triet-long-bung.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm