Trị mụn trứng cá với công nghệ Oxy Led có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói công nghệ điều trị mụn trứng cá Oxy Led có hiệu quả rất tích cực với làn da bị mụn. Bác sỹ cho hỏi công nghệ này có an toàn cho da không? Và với tình trạng mụn trứng cá đã xuất hiện khoảng 1 năm như trên mặt tôi thì phương pháp này có đạt hiệu quả không? Cảm ơn bác sỹ.

(Phương Lan – Hà Đông)

Trị mụn trứng các bằng Oxyled

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ Oxy Led là phương pháp điều trị mụn trứng cá tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: Các tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led giúp làn da không chỉ mịn màng sạch mụn mà còn nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da luôn trươi trẻ đầy sức sống.

Tình trạng da mặt bạn bị mụn trứng cá 1 năm mà vẫn chưa khắc phục được cũng là hiện tượng khá phổ biến. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người, nghĩ đây chỉ là biểu hiện tổn thương nhẹ trên da nên thường không quan tâm tìm kiếm những phương pháp điều trị mụn triệt để. Tuy nhiên, nếu duy trì lâu dài tình trạng này, mụn rất có thể sẽ tiền ẩn nguy cơ biến chứng, khiến hình thành các mụn bọc, mụn mủ rất có hại cho da.

Với công nghệ Oxy Led, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả điều trị. Do đây là phương pháp chiếu xạ da bằng ánh sáng sinh học, không xâm lấn da, không làm vỡ các mao mạch nên da sẽ không bị bất kỳ một tổn thương nào, dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, da của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, ngăn chặn các sắc tố hình thành thâm nám, kích thích sản sinh các tế bào da mới, giúp làn da luôn sáng mịn màng và tươi trẻ.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm