Tragala trị mụn có an toàn cho da không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Da mặt cháu trước đây bị nổi mụn nhiều. Theo lời khuyên của bạn bè, cháu có sử dụng kem Tragala để trị mụn và cảm thấy kết quả rất khả quan: Vừa hết mụn, vừa sáng da. Sau khi dùng tragala trị mụn được 6 tháng thì em dừng lại vì da đã rất sạch mụn và mịn màng. Tuy nhiên, chỉ 1 tuần  sau khi ngưng sử dụng, da của cháu nổi rất nhiều mụn nước, và rất ngứa rát khi tiếp xúc với nắng. Bác sỹ cho cháu hỏi tình trạng mụn nước hiện nay của cháu có phải do thuốc tragala không? Và phải điều trị tình trạng này thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ.

(Nguyễn Nhung, 21 tuổi)

 

Tragala trị mụn

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Trả lời:

Chào bạn Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Tình trạng bị mụn trứng cá trên da của bạn trước kia là tình trạng hết sức bình thường, phổ biến ở độ tuổi dậy thì. Việc sử dụng Tragala trị mụn cũng được một số bạn trẻ áp dụng, và hầu hết đều có tác dụng nhất thời với các loại mụn trên da. 

Thành phần của tragala có chứa chất corticoid – là hoạt chất có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và giảm đau khá tốt. Tuy nhiên, tuyệt đối không được sử dụng các hoạt chất trên trong việc điều trị mụn, bởi thuốc có tác dụng phụ là làm mỏng da, tích nước gây phù nề da, làm giảm hệ miễn dịch… Vì vậy, nếu ngưng sử dụng thuốc, mụn trứng cá sẽ lại tái phát rất nhanh và nghiêm trọng hơn. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng tragala trị mụn, chắc chắn sẽ đến lúc da bị tổn thương nghiêm trọng và rất khó phục hồi. 

Khi da bạn bị nhiễm mụn trở lại, bạn nên sử dụng phương pháp điều trị mụn tiên tiến với công nghệ Oxy Led. Ánh sáng đèn Led linh hoạt cho phép đi sâu bên trong da, phá vỡ kết cấu nhân mụn và đào thải sạch nhân mụn cùng bụi bẩn ra ngoài. Mức độ tập trung ánh sáng đèn Led cho phép tia sáng xác định vùng da nhỏ nhất ở từng lỗ chân lông, đảm bảo việc làm sạch mụn được an toàn và triệt để. Ngoài ra, da của bạn sẽ được cung cấp các dưỡng chất để phục hồi nhanh chóng, và tăng cường collagen để da trở lên tươi trẻ. 

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm