Tìm hiểu về mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Banner khuyen maiHot

Gần đây bạn biết đến một chiếc mũ bảo hiểm mới có tên là mũ bảo hiểm 2 lớp kính. Đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm này ra sao, cùng tìm hiểu nhé

Đặc điểm của mũ bảo hiểm 2 lớp kính

ls2-ff320-omega-stream-1

Là một trong những dòng mũ bảo hiểm độc đáo nhất, hiện đại nhất hiện nay, mũ bảo hiểm 2 lớp kính được hầu hết giới sành mũ bảo hiểm yêu thích. Tích hợp từ những đặc điểm riêng lẻ của những chiếc mũ bảo hiểm khác, mũ bảo hiểm 2 lớp kính đặc biệt ở 2 lớp kính.

Lớp kính bên trong mũ bảo hiểm có kích thước to hơn chiếc kính râm thông thường một chút che chủ yếu cho phần mắt của người đội mũ bảo hiểm. Kính cũng có công dụng chủ yếu là bảo vệ mắt của người dùng, tránh được những tia cực tím từ bên ngoài ảnh hưởng vào mắt. Kính nhỏ không hề tạo nên bất kì sự bất tiện nào cho người dùng khi đội mũ bảo hiểm.

Lớp kính bên ngoài của mũ bảo hiểm 2 lớp kính cũng có cấu tạo tương tự kính chắn thông thường. Kính to và che toàn bộ khuôn mặt của người đội. Kính giúp cản những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến khuôn mặt của người đội mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm được trang bị bởi 2 chiếc kính để có thể sử dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Với những cung đường có thời tiết xấu, bạn nên sử dụng cả hai chiếc kính của mũ bảo hiểm để khuôn mặt và tầm nhìn khi tham gia giao thông được an toàn nhất. Khi không cần thiết, bạn có thể chỉ sử dụng chiếc kính nhỏ bên trong.

Thiết kế mũ bảo hiểm độc lạ hơn nữa chính là sự tự động điều khiển kính của mũ bảo hiểm. Bạn hoàn toàn có thể dùng nút bấm tự động kéo và thu kính bên trái của mũ bảo hiểm mà không cần dùng đến tay.

Mũ bảo hiểm 2 lớp kính là chiếc mũ được yêu thích nhất hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm