Thực trạng đau lòng mũ bảo hiểm giả giá rẻ đè bẹp mũ chính hãng hiện nay

Banner khuyen maiHot

Thị trường mũ bảo hiểm chính hãng điêu đứng bởi những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng ngày càng được làm giả tinh vi và đánh lạc hướng người tiêu dùng. Những nhà kinh doanh mũ bảo hiểm nói gì về vấn đề này. Cùng xem những phát ngôn của những ông lớn trong ngành mũ bảo hiểm nhé.

đại lý mũ bảo hiểm asia

Có lẽ người tiêu dùng đã quá quen thuộc với mũ bảo hiểm Á Châu – một thương hiệu dường như là đi đầu trong ngành hàng mũ bảo hiểm chính hãng ở Việt Nam. Với tập khách hàng cực khủng nhưng hiện nay những chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ nhất hà nội đã đã phắt thương hiệu này ra khỏi thị trường mũ bảo hiểm nội địa. Liệu bao nhiêu chiếc mũ bảo hiểm gắn mác Á Châu bạn mua là chiếc mũ bảo hiểm thật. Giám đốc Á Châu đã từng phát biểu: “Hiện nay sản phẩm giả trên thị trường có giá quá thấp, chỉ 40.000-45.000 đồng một cái, trong khi các sản phẩm của chúng tôi làm ra dù tiết giảm đủ mọi chi phí thì cũng vẫn có giá 120.000-125.000 đồng. Sở dĩ sản phẩm chính hãng giá cao là vì hàng sử dụng nguyên liệu chất lượng, có kiểm định của cơ quan chức năng và phải đóng nhiều loại phí khác nhau. Còn hàng giả đa phần không mất nhiều thuế phí, nguyên liệu cũng chỉ phủ lớp nhựa mỏng bên ngoài và lớp vải kém chất lượng bên trong”.

Những người bán mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội có bao nhiêu người dám khẳng định của mũ bảo hiểm mình bán là mũ chất lượng?

Với mũ bảo hiểm thời trang Nón Sơn cũng gặp phải tình trạng tương tự. Mặc dù công ty liên tục phối hợp với cơ quan chức năng xử lí mũ bảo hiểm kém chất lượng nhưng đâu vẫn hoàn đấy, người tiêu dùng vẫn lựa chọn mua mũ bảo hiểm giá rẻ ở hà nội mặc cho chất lượng là tốt hay không tốt.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm