Tẩy lông mãi mãi có mọc lại không

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông mãi mãi có mọc lại không

Ngày nay dịch vụ tẩy lông không còn xa lạ đối với nhiều phái đẹp nữa nhưng tẩy lông tận gốc có mọc lại không lại là câu hỏi khiến cho các chị em còn e ngại liệu có thành thử đến các khu vực trung tâm thẩm mỹ để tẩy lông tận gốc không
Xem thêm top bài viết được quan tâm nhiều nhất:
Công nghệ triệt lông mới nhất
triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong
triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không
tẩy lông tận gốc LÀ GÌ ?
triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong
triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này chủ yếu dùng tia laser có bước sóng tư 400 – 2000 nm, để đốt cháy các nang lông. Sau nhiều năm cải tiến, công nghệ tẩy lông hiện nay không còn gây bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn ngăn ngừa viên nang lông.
Khi các tia Diode laser tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần, thì Diode laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

Xem thêm: Cách làm sạch lông nách
Sau khi tẩy lông  nách từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2, sau khi kết thúc một liệu trình từ 3-6 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh.
Không gây đau, không kích ứng, hiệu quả đảm bảo
Làn da trắng sáng và sắn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ.

Xem thêm: Làm sao cho lông nách không mọc
Hiệu quả duy trì từ 5-7 năm
Thật ra, tẩy lông vùng kín vĩnh viễn chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và thì giờ duy trì dài lâu, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” như mọi người thường nghĩ. Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên chẳng thể triệt mất được, sau khi triệt vĩnh viễn thì sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được.
Qua một thời gian từ 5-7 năm, các nang lông có khả năng phát triển trở lại và nếu bạn thực hiện tiếp lần 2, số lần triệt sẽ ít hơn và thời giờ duy trì lúc này sẽ dài lâu hơn.
Thật ra, triệt lông tận gốc chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và thời gian duy trì dài lâu, chứ không phải nghĩa “tận gốc” như mọi người thường nghĩ. Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, thành ra chẳng thể triệt mất được, sau khi triệt mãi mãi thì sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó coi thấy được.

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://cachtrimundauden.net/ chúc các bạn vui vẻ
Nguồn: http://trietlongnach.net/triet-long-vinh-vien-co-moc-lai-khong.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm