Sử dụng thuốc triệt lông vùng kín như nào cho hợp lý

Banner khuyen maiHot

Vùng bikini rậm rạp khiến nhiều chị em khó chịu và luôn tìm cách loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể của mình và một trong đó là sử dụng thuốc triệt lông vùng kín. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng thuốc triệt lông vùng kín có thể mang lại những hậu quả khó lường, ảnh hưởng không nhỏ tới bản thân mỗi chúng ta.

->>> triệt lông

Tại sao nhiều người chọn cách wax lông bằng thuốc triệt lông vùng kín?

Để giảm thiểu tối đa những đau rát và tổn thương khi thực hiện wax lông mà nhiều chị em đã lựa chọn thuốc triệt lông vùng kín. Mặt khác, với ưu điểm: dễ sử dụng, tiện lợi, rẻ tiền, hiệu quả nhanh chóng…thuốc triệt lông vùng kín này đã trở thành giải pháp cứu cánh cho vùng “tam giác mật” của chị em.

                Thuốc tẩy lông vùng kín được nhiều người ưa chuộng hiện nay
Thực tế cho thấy, khi sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín, lông của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ như ý muốn và với chiến dịch PR cũng như thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng thuốc triệt lông vùng kín

                                      Nguy hại tiềm ẩn xung quanh thuốc triệt lông vùng kín
Để có thể giúp những sợi lông nhanh chóng được loại bỏ, trong thuốc triệt lông vùng kín có chứa thành phần hóa học và chất tẩy cực mạnh để hủy hoại protein ở chân gốc nang lông làm lông rụng đi. Chính vì thế, khi dùng lâu dài các hoạt chất hóa học này ngấm vào da sẽ gây bít tắc lỗ chân lông làm viêm nhiễm, ngứa ngáy, mọc mụn. Thậm chí dùng lâu dài có thể khiến bạn bị mắc những bệnh về da và nguy hiểm nhất là bị ung thư da.

->>>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Có nên sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín?

             Thuốc triệt lông vùng kín có thể gây ảnh hưởng tới làn da của bạn
Theo các bác sĩ chuyên khoa, thuốc triệt lông vùng kín tuy có thể giúp bạn loại bỏ những sợi lông đáng ghét nhưng có thể gây hại cho làn da và cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, phương pháp này không thể giúp loại bỏ tận gốc lông trên da mà còn khiến chúng nhanh chóng mọc trở lại, đen và dày hơn trước.

Để tẩy lông vùng kín một các triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ triệt lông này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

->>>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng độc quyền công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Phú Xuân hoặc gọi tới tổng đài: 01254437777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm