Hướng dẫn cách dùng rau diếp cá trị mụn

Banner khuyen maiHot

Bí quyết dùng rau diếp cá trị mụn

Thấy cháu có nhiều mụn đầu đen, cô bạn của cháu bảo nên lấy rau diếp cá trị mụn đầu đen. Vậy cháu có nên làm vậy không? Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên! (Trang Nhung – Hải Phòng)

Trả lời:

Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

rau-diep-ca-tri-mun
Rau diếp cá không thể trị mụn đầu đen tận gốc

Xem thêm: Tư vấn trị mụn

Xem thêm: các dịch vụ trị mụnCách trị mụn đầu đen

Rau diếp cá có vị cay, tính hàn, có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh như: tán nhiệt, tiêu thũng, dùng chữa phế ung… Đó là theo Đông y. Còn trong Tây y, rau diếp cá chứa nhiều quercetin, isoquercetin có tác dụng lợi tiểu, làm vững bền mao mạch, đồng thời kháng viêm, kháng khuẩn. Nhờ đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn tốt nên rau diếp cá còn được sử dụng để chăm sóc da và trị mụn. Chính vì vậy, nhiều chị em khi thấy mụn đầu đen xuất hiện trên da đã sử dụng loại lá này để trị mụn đầu đen. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì theo y học, lá diếp cá khi đắp lên da chỉ có khả năng “khống chế” không cho mụn lan rộng chứ không thể trị mụn dứt điểm vì chân mụn vẫn còn.

Để trị mụn đầu đen nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Đây là giải pháp trị mụn hoàn hảo nhất sử dụng chùm ánh sáng đa sắc có thể len sâu vào tận chân mụn để đánh bật chúng, đồng thời còn tái tạo da nhanh chóng.

Nhân dịp Giáng Sinh, nhằm tri ân tất cả khách hàng, đồng thời mong muốn khách hàng được trị mụn bằng công nghệ tiên tiến với mức giá ưu đãi nhất, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho nhiều dịch vụ làm đẹp. Trong đó, với dịch vụ trị mụn sẽ có mức giảm giá cụ thể như sau:

+ Giảm giá 50% cho các khách hàng mua trọn gói điều trị mụn

+ Giảm giá còn 500k cho khách hàng lẻ lần trị mụn đầu tiên( áp dụng cho tất cả các dịch vụ điều trị mụn)

+ Giảm giá 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ trị mụn lẻ các lần tiếp theo.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Bạn Trang Nhung hãy tận dụng ngay cơ hội hiếm có này để trị mụn đầu đen với giá ưu đãi lớn chưa từng có.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm