Phương pháp nào trị mụn mũi hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Da mặt cháu thuộc loại da nhờn nên tiết rất nhiều dầu và dễ nổi mụn, đặc biệt là mụn vùng mũi. Tuy không có mụn đầu đen hay mụn đầu trắng như một số người, nhưng mũi cháu rất hay lên mụn bọc, rất đau nhức và khó chịu. Giờ 2 bên cánh mũi cháu còn gánh chịu hậu quả là liên tục bị sẹo thâm. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu cách trị mụn mũi hiệu quả được không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ.

(Ngọc Diệp, Thái Bình)

 Cách trị mụn mũi hiệu quả

Phương pháp nào trị mụn mũi hiệu quả?

 Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Vùng da mũi là khu vực phải chịu nhiều tác động nhất của khuôn mặt: từ tác động của việc tiết chế bã nhờn đến các tác động của môi trường ngoại cảnh. Hai bên cánh mũi là nơi dễ tập trung bụi bẩn và vi khuẩn gây mụn nhất, đăc biệt với người có làn da nhờn như bạn. 

Do là nơi tập trung nhiều các dây thần kinh và mạch máu, nên việc trị mụn mũi không chỉ lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin mà còn tránh những biến chứng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công phương pháp trị mụn mũi hiệu quả bằng công nghệ Light Skin. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế sự tác động của các chùm ánh sáng sinh học đa sắc hoạt động dưới nhiều tần số khác nhau, cho phép đi sâu vào bên trong da đến 20mm, nhận diện tất cả những nhân tố hình thành mụn, xử lý theo nguyên tắc đốt an toàn hoặc đưa ra ngài da nhanh chóng và triệt để. Đi sâu vào da cùng với chùm ánh sáng sinh học là những dưỡng chất thích hợp với từng loại da và mụn, giúp làm dịu các vết tổn thương ngay tại các lỗ chân lông, giúp phục hồi da nhanh chóng. 

Sau khi hoàn tất quy trình điều trị, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn phương pháp chăm sóc da phù hợp để duy trì sự tươi trẻ của làn da, giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng. 

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm