Phẫu thuật tạo cằm chẻ cho gương mặt thêm ấn tượng

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Trong tử vi tướng số, người ta quan niệm người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Xét về mặt hình ảnh, người đẹp sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu. Có những người đẹp sở hữu chiếc cằm tự nhiên, đầy đặn, cũng có người phải nhờ tới công nghệ làm đẹp để có chiếc cằm chẻ trứ danh.

Bạn muốn phẫu thuật cằm hãy đến với Thẩm Mỹ viện phú xuân

 

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Người nổi tiếng thành công với chiếc cằm chẻ ấn tượng

Người sở hữu chiếc cằm chẻ tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu, nhớ dai. Và tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng dễ dàng sở hữu được chiếc cằm chẻ duyên dáng, đầy đặn. Thời đại ngày nay, khi gương mặt thanh tú, thuôn nhọn trở thành mốt thì những chiếc cằm chẻ càng ngày càng trở thành “của hiếm”.

Phẫu thuật cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Một số trường hợp khách hàng sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

Phương pháp tiến hành

Phẫu thuật tạo hình cằm chẻ thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, sau đó, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách sau:

  • Chọn vị trí mổ bên trong miệng (không để lại sẹo).
  • Chọn vị trí mổ phía dưới cằm (sẹo mờ, nhỏ khó nhìn thấy).

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài, sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau.Thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi tự tin với phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có một chiếc cằm chẻ tương xứng, hài hòa với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn và đẹp như sao Hàn.

Liên hệ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

tạo cằm chẻ

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân:

  • Điện thoại: 04 355 6477; Hotline: 094 681 7777
  • Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
  • Website: www.thammyvienphuxuan.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm