Những vấn đề đáng chú ý về kem nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Do sợ tốn kém, sợ rủi ro và cả sợ đau đớn khi đi nâng ngực ở thẩm mỹ viện nên nhiều bạn nữ chọn cách dùng kem làm nở ngực. Vậy loại kem này có thật sự hiệu quả như quảng cáo? Chúng ta cùng xem nhé.
->>>> tẩy lông vùng dưới cánh tay

 

Kem nở ngực có hiệu quả?

Các loại kem làm nở ngực được quảng cáo nghe rất hấp dẫn: “Số đo vòng ngực tăng thêm 3cm sau 6 tháng.", "không có tác dụng phụ". Đặc biệt, có loại kem làm nở ngực còn được quảng cáo là chiết xuất từ nhau thai cừu với cam kết “dùng 6 tháng là ngực lép thành nở, ngực nhẽo mướp thành săn chắc".

Cách dùng các sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần thua kem lên ngực sau khi tắm, thực hiện 2 lần/ngày, mỗi lần thoa từ 15-20 phút quanh vùng ngực. Hiệu quả được giải thích do các tố chất trong kem thẩm thấu qua da kích thích hormone tuyến vú phát triển.

Chính vì hiệu quả "to lớn" như thế nên các loại kem làm nở ngực được chào bán khá đắt, rẻ cũng phải 600k/hộp, đắt thì phải 1,5 triệu.

Tuy vậy hiệu quả thì chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh.

Sự thật là đã có một số trường hợp chị em phải vào bệnh viện điều trị sau khi dùng các loại kem làm nở ngực vì da bị bỏng do hóa chất trong kem. Có người còn bị viêm, sưng chứ chưa thấy ai dùng cho hiệu quả nhanh chóng như quảng cáo cả.
->>>> cách tẩy lông chân tại nhà

 

Kem làm nở ngực có tác dụng không như quảng cáo

Các bác sĩ cho rằng, kem bôi ngoài da là dạng thuốc có tác dụng tại chỗ, không thể làm cho dược chất thẩm thấu qua da để giúp kích thích hormone nâng ngực như quảng cáo (hormone nâng ngực là Estrogen), chính vì vậy không có căn cứ nào để cho rằng bôi kem làm nở ngực sẽ giúp vòng 1 to lên. Cảm giác ngực to lên mà các chị em thấy khi dùng kem này có thể do bầu ngực bị sưng do tác dụng của kem chứ không phải do ngực nở ra. Sau một thời gian sẽ trở về như cũ.

Tóm lại, dùng kem làm nở ngực không thể giúp vòng 1 to lên. Để có được điều này, các chị em nên chịu khó tập luyện, ăn uống đủ chất nhé. Nếu có điều kiện thì hãy đến thẩm mỹ viện để nâng ngực, đừng lạm dụng kem làm nở ngực kẻo tiền mất tật mang.

->>>> cách tẩy lông chân an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm