Nâng ngực nội soi cho ngực căng tròn gợi cảm

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực nội soi cho ngực căng tròn gợi cảm

Một bộ ngực đẹp, căng đầy, gợi cảm là niềm mơ ước của tất cả phái đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chính vì vậy Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu mang lại cho phái đẹp một bộ ngực căng tròn, cao đầy như ý muốn, hợp với sở thích cũng như cơ thể của từng người. Phẫu thuật nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.

 

Nâng ngực nội soi cho ngực căng tròn gợi cảm

Nâng ngực bằng chất liệu gel và giọt nước hai lõi, vẻ đẹp hoàn hảo của thần vệ nữ

Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội Phú Xuân chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp riêng cho từng khách hàng.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi có bác sĩ chuyên khoa là chuyên gia trong phẫu thuật nâng ngực, với nền tảng kinh nghiệm làm việc không những trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có kinh nghiệm trong phẫu thuật tái tạo ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư vú.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đang đuợc thực hiên tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

1. Phẫu thuật nâng ngực

Trong phẫu thuật nâng ngực có 2 phương pháp là phương pháp sử dụng túi độn ngực đặt vào bên dưới tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực lớn làm ngực to ra và phương pháp lấy mỡ thừa ở phần bụng, đùi để cấy vào ngực

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực (đặt túi độn ngực) theo vị trí phẫu thuật

Phú Xuân đang áp dụng phương pháp phẫu thuật và chương trình chăm sóc hậu phẫu không chỉ đơn giản là làm cho ngực to ra mà tạo được cặp ngực tự nhiên, động đậy nhịp nhàng khi chạy nhảy, trải ra khi nắm một cách tự nhiên.

2. Nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy.

3. Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Phú Xuân sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

4. Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực:

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực qua đường nếp lằn dưới ngực cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

5. Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.

6. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:

Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

7. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:

  • Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
  • Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.

Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.

nâng ngực

Hình dạng túi ngực giọt nước

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Dưới đây là các hình ảnh trước và sau khi tiến hành nâng ngực

phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

trước và sau nâng ngực

Kết quả nâng ngực tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được tư vấn, trao đổi kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, mong muốn và kỳ vọng khi làm phẫu thuật:

 • Tại sao bạn muốn phẫu thuật nâng ngực, kỳ vọng và kết quả mong muốn
 • Điều kiện sức khỏe, tiền sử bệnh và các điều trị đã áp dụng.
 • Sử dụng các loại thuốc hiện tại, vitamin, thảo dược, rượu, thuốc lá.
 • Các phẫu thuật trước đó.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ:

 • Đánh giá tình trạng sức khỏe chung của bạn và bất kỳ tiền sử bệnh hoặc yếu tố nguy cơ.
 • Kiểm tra ngực của bạn, và có thể thực hiện đo đạc chi tiết về kích thước và hình dạng, chất lượng da, vị trí ngực của bạn.
 • Chụp hình cho các hồ sơ y tế của bạn.
 • Thảo luận về lựa chọn của bạn và đề nghị một liệu trình điều trị.
 • Thảo luận về kết quả có thể của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của bạn và bất kỳ rủi ro hoặc các biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật.
 • Thảo luận về phương thức gây mê trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện:

 • Làm xét nghiệm, đánh giá tình trạng sức khỏe.
 • Có thể cần thiết dùng một số thuốc hoặc điều chỉnh thuốc đang dùng của bạn.
 • Tránh dùng aspirin, một số thuốc chống viêm và thảo dược có khả năng làm tăng nguy cơ chảy máu.

Đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Phải làm gì vào ngày phẫu thuật.
 • Chăm sóc và theo dõi sau phẫu thuật.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng sẽ thảo luận về phương pháp phẫu thuật sẽ được thực hiện. Phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân:

 • Điện thoại: 04 355 6477; Hotline: 094 681 7777
 • Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
 • Website: www.thammyvienphuxuan.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm