Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

 Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Rất nhiều bạn trẻ tìm mong muốn được áp dụng phương pháp này để tạo chiếc mũi cao, thanh thoát hài hòa với khuôn mặt. Nhưng đối với nhiều người vẫn còn băn khoăn là nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện thế nào? Và giá nâng mũi Hàn Quốc có đắt không? Để có thể giải đáp những thắc mắc này chúng ta nên tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.
Trước khi thực hiện nâng mũi thì khách hàng nên tìm hiểu đôi chút về vật liệu dùng nâng mũi:

Chất liệu nâng mũi có hai loại chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

– Sụn nhân tạo phần lớn đều xuất phát từ silicon định hình, sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn…

– Hiện nay sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay sụn Châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi.
nang-mui-01

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi

Kết quả kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ hàn quốc tại thẩm mỹ viện cao công nghệ Phú Xuân mang lại dáng đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Liên hệ :  Hotline: 094 681 7777

Website: http://www.thammyvienphuxuan.vn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm