Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi Hàn Quốc là khái niệm được nhắc đến nhiều hiện nay khi nhu cầu có một chiếc mũi đẹp và cao của chị em ngày càng lớn. Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có phức tạp không? Thế nào một “chiếc mũi Hàn Quốc” đẹp? Mời chị em tham khảo những thông tin sau.

Nâng mũi Hàn Quốc

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Xem thêm các ý kiến của khách hàngCách trị mụn đầu đen ở mũi

Làm sao để có được chiếc mũi thon gọn và ưng ý

Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là sau nâng mũi mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng. Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng.. Do đó, kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được.

Kỹ thuật nâng mũi mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S-line. Muốn có dáng hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

 

Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên

 

Nâng mũi Hàn Quốc giúp chị em tự tin hơn với chiếc mũi thon gọn

 Đường nét thẩm mỹ S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy một chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn:

Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi

Hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật.

Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý

Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết

nâng mũi hàn quốc 2

Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ

Như vậy với góc nghiêng này, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp.
Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và S-Line.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Hotline: 094 681 7777

Website: http://www.thammyvienphuxuan.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm