Mua mũ bảo hiểm trẻ em nửa đầu ở cầu giấy

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em khi tham gia giao thông là cần thiết 100%, những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn chọn được cho trẻ những chiếc mũ bảo hiểm tốt hàng đầu. Tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu trẻ em nhé

mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội

Cấu tạo của mũ bảo hiểm trẻ em cầu giấy là nhỏ gọn nên nếu được thiết kế là mũ nửa đầu thì chiếc mũ bảo hiểm này càng trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Mũ bảo hiểm nửa đầu trẻ em mặc dù nhỏ gọn nhưng chỉ được làm từ loại phôi nhỏ hơn chứ không hề có chất lượng kém hơn so với mũ của người lớn mà ngược lại, để bảo vệ cho những mầm non nhỏ thì mũ bảo hiểm trẻ em càng cần phải an toàn hơn trên hết.

Khi bạn mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội nói chung hay cầu giấy nói riêng, chiếc mũ bảo hiểm chất lượng sẽ hoàn toàn khác biệt và có những dấu hiệu nhận biết riêng.

Mũ bảo hiểm trẻ em nửa đầu chất lượng tốt khi được kiểm định bởi các cơ quan chức năng, mũ bảo hiểm có cấu tạo nhỏ gọn, và được dán tem hợp quy CR của bộ công an bên trên mũ để khẳng định rằng đây là chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra còn có tem thông tin về sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng nữa.

Giống như mũ bảo hiểm người lớn, mũ bảo hiểm trẻ em cũng được cấu tạo từ 3 lớp mũ đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, đệm và dây đeo của mũ bảo hiểm.

Với chất lượng tốt, giá mũ bảo hiểm nửa đầu trẻ em cũng không quá cao, chỉ gần 100.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng chiếc mũ này ngay lập tức rồi. Hãy lựa chọn những đại lý bán mũ bảo hiểm có nhiều mẫu mũ trẻ em đẹp, chất lượng nhất để mua mũ cho con em mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm