Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội đúng hàng chuẩn chất lượng nhất.

Banner khuyen maiHot

Để tránh mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng ở hà nội, hãy đọc kĩ những điểm lưu ý về chiếc mũ bảo hiểm chính hãng dưới dây nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm chính hãng hà nội

Tại các điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, mũ bảo hiểm được bày bán rất nhiều, làm thế nào để biết tất cả những chiếc mũ bảo hiểm đó là tốt hay có chiếc mũ bảo hiểm nào hàng kém chất lượng bị trà trộn hay không? Cách duy nhất để bạn nhận ra điều này là tự nhận biết được chiếc mũ chất lượng bằng chính khả năng của mình.

Mũ bảo hiểm có kính cho người lớn

Có hai điểm giúp bạn mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội đó là:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, những người bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội phải cung cấp được thông tin trên nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm