Mua mũ bảo hiểm cao cấp ở đâu

Banner khuyen maiHot

Những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp phù hợp với từng người và từng nhu cầu sử dụng khác nhau, mũ bảo hiểm cao cấp thường được những biker sử dụng, tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm này và nơi bán chúng nhé

1-412

Mũ bảo hiểm predator

Với cái tên được mọi người đặt cho là mũ bảo hiểm quái vật, bán mũ bảo hiểm predator là một trong những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp hàng đầu. Chiếc mũ bảo hiểm này càng khiến ham muốn sở hữu của các biker ở Việt Nam tăng cao khi một anh chàng đi exciter đội chiếc mũ bảo hiểm này và đi khắp các cung đường. Đây là chiếc mũ bảo hiểm với phần đầu không khác gì một con quái vật. Mặt trước của mũ bảo hiểm thiết kế khuôn mặt đầy nguy hiểm và độc ác, có phần dữ tợn nhưng đặc biệt nhất chính là bộ tóc đằng sau mũ bảo hiểm. Những bím tóc được tết dài thòng lòng sau mũ bảo hiểm khiến bất kì ai khi nhìn thấy đều dồn sự chú ý vào mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm offroad

Vẫn là một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu nhưng mũ bảo hiểm offroad có phần nhẹ nhàng hơn mũ bảo hiểm predator. Những nơi bán mũ bảo hiểm offroaf luôn thu hút rất nhiều những tay đua, những người chuyên đi đường dài. Mũ bảo hiểm khác biệt so với các dòng mũ bảo hiểm cả đầu khác là do chiếc mũ bảo hiểm này có phần cằm nhô lên nhọn hoắt kết hợp với đoạn nhô lên ở trên trán, những trí tưởng tượng phong phú có thể hình dung ra đây chính là hình ảnh của một con cá sấu hung ác đang nhe răng.

Những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp này có chất lượng đạt đến mức tuyệt hảo, thiết kế mẫu hoàn toàn độc nhất trên toàn thế giới. Để mua được chúng bạn hãy đặt hàng thông qua các trang web chuyên săn đồ từ nước ngoài, qua các shop phượt hoặc website chính hãng của thương hiệu nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm