Làm sao để nhũ hoa có màu hồng nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi

Sau khi sinh 2 cháu, đầu ti của tôi trở nên thâm sạm và cứng hơn trước nên mỗi lần gần gũi ông xã tôi cảm thấy không thật sự tự tin. Tôi cũng thử bôi mật ong, dầu gấc rồi dùng cả kem làm hồng trong một thời gian dài mà đầu ngực vẫn vậy nên tôi rất nản. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi làm sao để nhũ hoa có màu hồng chỉ trong 1 thời gian ngắn? Tôi xin cảm ơn. (Đặng Lê Giang, 29 tuổi, Lục Nam, Bắc Giang).
=>>>Xem thêm: giá làm hồng nhũ hoa
Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Nhũ hoa thâm sạm và giảm cảm giác sau khi sinh con là tình trạng gặp ở một bộ phận không nhỏ ở phái nữ, điều này khiến không ít chị em cảm thấy tự ti trong đời sống vợ chồng.

Từ đó, làm sao để nhũ hoa có màu hồng là mối bận tâm của nhiều người. Bạn có chia sẻ rằng, bạn đã dùng dầu gấc, mật ong hay kem làm hồng nhũ hoa nhưng kết quả không cao hơn nữa mất rất nhiều thời gian. Đây là điều không khó lý giải bởi các cách thức này chỉ có tác dụng lấy đi các tế bào sừng hóa trên bề măt của nhũ hoa đồng thời tăng cường độ ẩm cho vùng này mà không làm hồng từ bên trong cũng không có tác dụng trẻ hóa vùng đầu ti.
=>>>Xem thêm: có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa
Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ, đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú xuân. Với phương pháp này, nhũ hoa của bạn sẽ hồng hào, tươi sắc chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, thời gian chỉ từ 30 – 40 phút, không đau, không để lại biến chứng gì.

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn, các bác sĩ sẽ làm sạch và sát khuẩn vùng nhũ hoa, tiếp đến sẽ chiếu ánh sáng sinh học Bio Light để phá vỡ kết cấu hắc sắc tố Melanin lắng đọng để làm hồng nhũ hoa, tiếp theo thoa tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Bringhtening. Sau 30 – 40 phút, bạn sẽ nhận thấy những khác biệt về vùng nhũ hoa của mình.

=>>>>Xem thêm:
kem làm hồng nhũ hoa của nhật

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm sao để nhũ hoa có màu hồng trong thời gian ngắn của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, phương pháp làm đẹp tiên tiến TMV Phú xuân mang đến kết quả tốt nhất cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm