Làm cách nào để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? – trả lời từ chuyên gia

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, sau khi sinh bé, em bị nám da mặt, nhìn da xấu đi trông thấy. mặc dầu em bôi kem, đắp mặt nạ mà các vết nám vẫn còn rất nhiều. Em không hiểu vì sao lại như vậy. Mong thầy thuốc giảng giải giúp em và tham mưu cho em phải làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt ạ. (Nguyễn Thị Minh Anh, Thuận Thành, Bắc Ninh).trị nám da ở đâu
Chào bạn! Theo diễn tả ở trên, bạn đang gặp phải tình trạng nám da mặt sau sinh. Điều này liên quan trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da, khiến bạn lo âu.

Về những thắc mắc ở trên của bạn, chuyên mục tham vấn xin được trả lời như sau:

Vì sao đắp mặt nạ + bôi kem chỉ giúp Chữa trị nám da mặt tạm?

Bạn có cho biết rằng bạn đã đắp mặt nạ + bôi kem để cách chữa nám da song tình trạng nám không có biến chuyển nhiều. Có thể lý giải điều này bởi 1 số căn do sau:

+ Các cách trên không phá vỡ hoàn toàn chân nám: Đắp mặt nạ, thoa kem về mặt thực chất là biện pháp lấy đi các lớp sừng hóa trên bề mặt da, làm giảm nám chứ không phá vỡ các chân nám (do tăng sinh malenin) do đó không triệt tiêu nám da mặt tận gốc.

+ thời kì vận dụng chưa đủ: Các cách trị nám da mặt này đòi hỏi thực hiện thường xuyên, lâu dài (tối thiểu 2 – 3 tháng) mới nhìn thấy kết quả. Nếu bạn mới ứng dụng thì chưa nhìn thấy kết quả.

+ Không thích hợp với tính chất làn da, mức độ bị nám: Đắp mặt nạ phối hợp bôi kem chỉ thích hợp với những trường hợp bị nám da mặt ở thể nhẹ, tính chất da không quá mẫn cảm. Nếu bạn bị nám nặng thì các cách này không cho kết quả cao.

trị nám ở đâu hiệu quảVậy, làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt?
Cũng như bạn, rất nhiều chị em băn khoăn làm sao để Điều trị nám dứt điểm? Như trên có đề cập, duyên do hình thành các vết nám chính là sự tăng sinh quá mức của hắc tố bào (melanin) trong cấu trúc tế bào da do đó để trị dứt điểm cần vận dụng cách thức ảnh hưởng sâu, phá hủy các chân nám, cô lập hệ thống melanin gây bệnh.
Để làm được điều này, bạn nên áp dụng cách trị nám bằng công nghệ cao. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao công nghệ Laser thế hệ mới của Hoa Kì.

– Trị dứt điểm tình trạng nám da mặt: Với cơ chế hoạt động thông minh, ứng dụng bước sóng kép 511 – 578 của Yellow Laser, năng lượng xung cực ngắn của Ruby Laser, công nghệ Laser giúp phá vỡ hoàn toàn các chân nám, cô lập hệ thống hắc sắc tố, Điều trị nám da triệt để, hiệu quả 95%, cho mọi làn da, mọi tình trạng bệnh.

– Làm sáng mịn vùng da mặt: Khi đi sâu vào trong các tầng cấu trúc da, bước sóng 578nm của Yellow Laser tạo hiệu ứng tăng sinh collagen thiên nhiên, giúp da sáng mịn hơn.

– mau chóng + an toàn: Với cách thức này, bạn sẽ trải qua liệu trình 2 – 4 lần, được thực hành nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay tác dụng phụ.Mat na tri nam da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm