Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Chọn những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, mang phong cách chuẩn, đẹp nhất để đi phượt. Với những ai chưa từng chọn chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, hãy đọc bí kíp ngay dưới đây nhé

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất.

cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội

Đầu tiên, để chọn mũ bảo hiểm đi phượt, bạn hãy chọn lựa chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng tốt trước đã nhé. Vì khi đi phượt, mũ bảo hiểm rất quan trọng, nó có thể giúp bạn được đảm bảo về sức khỏe, tránh được những yếu tố gây hại khác từ bên ngoài. Những tiêu chuẩn khi chọn mũ bảo hiểm để đi phượt đó là:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Với kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng là kinh nghiệm trên hoàn toàn là hợp lí. Nhưng để dùng mũ bảo hiểm đi phượt thì mũ bảo hiểm cần có yếu tố quan trọng về hình thức bên ngoài nữa. Đi phượt cần phải có phong cách đặc trưng của chính mình, mũ bảo hiểm có cấu tạo càng mới lạ và đặc trưng sẽ càng được nhiều người để ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm