Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Banner khuyen maiHot

Để tránh mua phải mũ bảo hiểm rởm kém chất lượng hãy chú ý những đặc điểm dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng.

Thế nào là mũ bảo hiểm chính hãng

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây được chính nhà sản xuất hướng dẫn để giúp các bạn không mua phải mũ bảo hiểm hàng kém chất lượng:

Mũ bảo hiểm chính hãng trước hết có 3 bộ phận rất dễ nhận biết đó là: vỏ mũ cứng, lớp xốp xứng bên trong vỏ cứng sau đó đến lớp lót và dây mũ bảo hiểm có độ đàn hồi.

Nhìn bằng mắt thường có thể để ý tem dán trên mũ. Nếu mũ có tem CR, tem ghi đầy đủ thông tin ngày sản xuất mũ, cơ sở sản xuất mũ thì đó là những chiếc mu bao hiem chinh hang đạt chuẩn đã được chứng nhận.

Có thể test trực tiếp khả năng chịu lực của mũ bảo hiểm bằng cách thả mũ rơi ở độ cao 1m, nếu mũ không bị biến dạng, không bị vỡ thì mũ có khả năng chịu lực tốt, chiếc mũ này có thể sử dụng được.

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu?

Sau khi đã biết cách lựa chọn chiếc mũ chính hãng, bạn đã tự tin đi mua mũ bảo hiểm chính hãng chưa? Tránh mua những chiếc mũ có giá thành cực rẻ bày bán rất nhiều ở các vỉa hè, những chiếc mũ này thường có chất lượng không tốt, hàng “rởm”.

Vậy nên mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu mới thật sự an tâm? Hãy lựa chọn những đại lý bán mũ bảo hiểm có uy tín trên toàn quốc. Thời đại mua hàng online phát triển, có thể trực tiếp tìm kiếm và so sánh giá cả cũng như chất lượng của các mẫu mũ trực tiếp ở nhà. Đại lý CSC có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm trên web, cập nhật liên tục với chất lượng đảm bảo hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm