Kinh nghiệm bỏ túi cho người bị bệnh hôi nách

Banner khuyen maiHot

Với những người bị bệnh hôi nách, có rất nhiều lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày để hạn chế mùi hôi ảnh hưởng đến việc giao tế của mình và những người xung quanh. Nếu không may mắn rơi vào trường hợp bị mùi hôi nách ám ảnh, bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây để khắc phục nhé!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: bị bệnh hôi nách


Người bị bệnh hôi nách cần chú ý hơn trong sinh hoạt
1. VỆ SINH thân thể SẠCH SẼ
Bệnh hôi nách xuất hành từ 2 nguyên tố tác động: tuyến mồ hôi và vi khuẩn trên thân thể. Nếu bạn vệ sinh thân thẳng thớm và đúng cách, 1 lượng khá lớn vi khuẩn sẽ được loại bỏ giúp hạn chế mùi. thành thử, mỗi ngày hãy tắm với xà bông có tính tẩy nhẹ 2 lần/ ngày vào sáng và tối. Sau mỗi lần tắm xong, bạn hãy thoa 1 chút nước cốt chanh vào vùng da dưới cánh tay để làm sạch vi khuẩn và giúp da vùng này sáng mịn hơn nhé!

2. KHỬ SẠCH MÙI HÔI TRÊN xống áo
Nhiều người bị bệnh hôi nách không hiểu sao vừa tắm giặt sạch sẽ mà thân vẫn có mùi đặc trưng. Đó là do mùi hôi có thể lưu lại trên áo xống rất lâu nếu không được làm sạch kỹ. Mỗi lần giặt áo quần, bạn hãy ngâm qua chúng với nước có pha gừng tươi để loại bỏ mùi hôi hoàn toàn nhé!

bi-benh-hoi-nach-2
Cần khử cả mùi hôi trên xống áo
3. DÙNG LĂN KHỬ MÙI
Các loại lăn khử mùi có thể coi là vật bất ly thân của những người bị bệnh hôi nách. Bạn hãy chọn những loại lăn có chiết xuất từ tự nhiên để không làm sạm thâm vùng da dưới cánh tay và hạn chế gây mẩn ngứa nhé!

4. ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC
Đối với những người bị bệnh hôi nách, cách tốt nhất để bệnh không ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và những người xung quanh là loại bỏ bệnh tận gốc. Với công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc chữa trị đã trở thành cực kỳ dễ dàng.

bi-benh-hoi-nach-3
Trị hôi nách tận gốc giúp chị em luôn tự tin năng động
Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp đưa máy hút nội soi có gắn đầu camera, giúp xác định xác thực vị trí tuyến mồ hôi và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn mà không gây đau nhức hay biến chứng. Vết chích nhỏ tại vùng da dưới cánh tay sẽ liền lại mau chóng mà không để lại sẹo, giúp bạn luôn năng động tự tin.

nguồn: http://cachtrihoinach.com/kinh-nghiem-bo-tui-cho-nguoi-bi-benh-hoi-nach.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm