Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã điều trị mụn bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Phú Xuân luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Nguyễn Như Ngọc – Hà Tĩnh

Khách hàng đánh giá

Mặt tôi bị mụn đầu đen đã hơn 1 năm rồi, càng ngày mụn càng lan rộng khiến mặt tôi trở nên sạm đen rất xấu xí. Được sự tư vấn của bạn bè, tôi đã đến điều trị mụn đầu đen tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thật quá bất ngờ vì ngay sau lần điều trị đầu tiên, mặt tôi đã giảm khoảng 80% tình trạng mụn. Không những thế, da còn trở lên mịn màng hơn rất nhiều nữa. Với khuôn mặt sạch mụn, giờ đây mình cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp.

Bùi Thanh Huyền – Phú Thọ

Khách hàng đánh giá

Những vùng da bị mụn cám xấu xí khiến tôi tự ti vô cùng, lúc nào cũng chỉ muốn đeo khẩu trang kín cho không ai nhìn thấy. Vừa rồi, tình cờ được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ điều trị mụn đầu đen Eligt Carbon, tôi đã đăng ký trị mụn và rất hài lòng về kết quả: Da tôi không chỉ sạch mụn mà còn trắng mịn hơn rất nhiều. Mà sau khi điều trị, da cũng không hề bị thương tổn hay bỏng rát gì cả. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng phương pháp điều trị mụn hiệu quả và rất an toàn cho da.

Trần Lụa – Nam Định

kh4

Việc bị mụn trứng cá kéo dài khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin đi nhiều. Tôi đã cố gắng chăm chỉ áp dụng các biện pháp trị mụn từ thiên nhiên nhưng kết quả cứ như muối bỏ biển, mụn chẳng thuyên giảm được bao nhiêu mà lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy tôi quyết định điều trị mụn với công nghệ Elight Carbon tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 3 lần điều trị, mặt tôi đã hoàn toàn sạch mụn, da sáng đều hơn và lượng dầu nhờn trên da cũng giảm đáng kể. Nếu biết trước liệu trình điều trị đơn giản và nhanh chóng thế này, tôi đã thực hiện từ trước để tiết kiệm thời gian và tự tin hơn trong công việc rồi.

Minh Long – Hải Phòng

Khách hàng đánh giá

Ở độ tuổi 22, khi nhu cầu giao tiếp xã hội đang ở giai đoạn cao trào thì mặt tôi lại xuất hiện rất nhiều mụn bọc. Các mụn này cùng với dầu nhờn khiến tôi trông lúc nào cũng như chưa rửa mặt, thỉnh thoảng gây đau nhức. Sau khi tìm hiểu, tôi đã quyết định điều trị mụn bọc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thời gian điều trị ngắn cùng với công nghệ hiện đại đã giúp tôi nhanh chóng loại bỏ mụn, mỗi lần điều trị cũng chỉ mất khoảng 30 phút nên không ảnh hưởng đến thời gian biểu khác của tôi. Giờ đây tôi cảm thấy rất tự tin với khuôn mặt sạch mụn và dầu nhờn.

Tiến Nam – Bắc Giang

Kh5

Tôi rất hài lòng với dịch vụ điều trị mụn mủ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Elight Carbon áp dụng tiên tiến, giúp loại bỏ mụn nhanh mà da mặt không hề bị đau rát hay thương tổn, các bác sỹ thăm khám tận tình cả trước và sau khi điều trị khiến tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Với khuôn mặt sạch mụn mủ, tôi tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và giao tiếp. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm