Hướng dẫn làm lông mi giả đẹp

Banner khuyen maiHot

Không phải bất cứ cô gái nào sinh ra đều có một hàng mi công vút, đều đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, để hoàn thiện cho vẻ đẹp của con gái Việt, những phụ kiện nối mi cao cấp, lông mi giả đẹp, sáp tháo mi đã được ra đời.

Việc làm đẹp với lông mi giả được chị, em sử dụng thường xuyên bởi nó không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu để có một hàng mi giả đều đẹp, tự nhiên thì lại không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố không chỉ các bước thực hiện chuẩn, đẹp mắt mà những dụng cụ để lắp mi giả phải chất lượng. Nếu các bạn muốn làm lông mi đẹp và tự nhiên nhất thì hãy đọc kĩ những kinh nghiệm chia sẻ của mình dưới đây nhé!

Thao tác chuẩn thực hiện gắn lông mi giả

Để có thể tự gắn hàng mi giả đẹp tự nhiên nhất bạn chỉ cần thực hiện làn lượt và chuẩn các bước sau đây nhé! Bước 1: Dùng kẹp chuốt mi uốn lông mi của bạn sao cho cong và tự nhiên. Việc chuốt mi thường xuyên cũng kích thích mi mọc nhanh hơn bình thường. Bước 2: Tô Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc tô Mascara để keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hỗn hợp giúp mi giả gắn kết chặt hơn với mi tự nhiên của bạn. Bước 3: Trước khi dán mi, bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi tự nhiên, tỉa bớt mi giả sao cho phù hợp với mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút. Bước 4:  Sử dụng cắp nhíp để kẹp lấy mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó, bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền mi tự nhiên sao cho vừa khít. Nếu phần mi dán trông không tự nhiên, bạn có thể tô thêm một vài đường Mascara để phủ lên. Cuối cùng là chờ mi khô và ngắm nhìn kiệt tác bạn vừa thực hiện. Bước 5: Cắt khoẳng 1/5 mi giả để gắn vào mi dưới. Bạn chú ý gắn chúng sát đuôi mắt nhất có thể để tạo độ to và tự nhiên cho mi mắt. Đó bạn chỉ cần thực hiện đủ các bước như trên chuẩn xác bạn sẽ tạo được cho mình một hàng mi giả tự nhiên rồi.

Lựa chọn những lông mi giả chất lượng

Như đã nói ở trên, yếu tố chất lượng của những dụng cụ dùng gắn mi rất quản trọng. Bạn cần phải chọn mua cho mình những đồ dùng chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho việc gắn mi. Xin chia sẻ tới mọi người một địa điểm bán tin cậy – trung tâm cung cấp và phân phối máy móc mĩ phẩm, thiết bị spa Cát Viên. Tại đây bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng 100% chính hãng. Bạn có thể ghé qua cửa hàng tại số 21 ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp qua số 0127 903 999 để được tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm