Hỏi đáp về: Quy trình triệt lông vĩnh viễn thế nào là đạt chuẩn?

Banner khuyen maiHot

Cùng tìm hiểu: Quy trình triệt lông vĩnh viễn thế nào là đạt chuẩn?

Không ít chị em khi có nhu cầu tẩy lông thường băn khoăn không biết quy trình tẩy lông vĩnh viễn diễn ra như thế nào, liệu có đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây xin giới thiệu quy trình triệt lông đạt chuẩn để các bạn yên tâm khi đi tẩy lông.
Các bước trong quy trình triệt lông mãi mãi nếu đạt chuẩn và bảo đảm an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất phải diễn ra theo đúng các bước khoa học dưới đây.
Quy trình triệt lông mãi mãi chuẩn
Quy trình triệt lông tận gốc thế nào là đạt chuẩn?

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn tại TMV Phú Xuân

Bước 1: Thăm khám và tham vấn

Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng nang lông của khách hàng bằng máy soi da hiện đại để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng người. Đây là bước tiền đề quan trọng giúp khách hàng triệt lông hiệu quả nhất.
Bước 2: Làm sạch da và bôi gel lạnh

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

– Bước làm sạch vùng da điều trị giúp cho việc hấp thụ các bước sóng diễn ra cao hơn, mang lại hiệu quả tẩy lông tối ưu.
– Bôi gel lạnh để khách hàng có cảm giác thoải mái trong suốt quy trình triệt lông mãi mãi.
Quy trình tẩy lông vĩnh viễn chuẩn tại Phú Xuân
Làm sạch da và bôi gel lạnh trước khi tẩy lông

Bước 3: Tiến hành tẩy lông với IPL 6G

Đầu tiên chuyên gia sẽ chiếu tia sáng IPL 6G trực tiếp lên vùng da cần triệt lông. Quá trình thực hiện này sẽ căn cứ vào tình trạng nang lông của từng người để điều chỉnh bước sóng hợp lý nhất. Tùy theo mức độ rậm lông của khách hàng, mức sóng hợp lý trên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông, mang lại làn da đẹp, mịn màng.
Bước 4: hướng dẫn chăm sóc ở nhà

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Sau khi hoàn thành các bước triệt lông trên, chuyên gia sẽ tham mưu cho khách hàng thao tác chăm sóc và bảo vệ da tại nhà giúp da nhanh chóng tái tạo, đồng thời giúp da mịn màng tươi trẻ hơn.
Quy trình tẩy lông tận gốc chuẩn tại TMV Phú Xuân
Phú Xuân tẩy lông hiệu quả như ý

Các bước trong quy trình tẩy lông tận gốc trên đã được đánh giá là đạt chuẩn và đã vượt qua sự kiểm định của các tổ chức y tế. Tại TMV Phú Xuân, quy trình này đã được các chuyên gia thực hiện 1 cách nghiêm ngặt bởi vậy đem lại hiệu quả triệt lông tối ưu nhất. Tất cả khách hàng khi đến Phú Xuân triệt lông đều bằng lòng. Nếu bạn cũng có nhu cầu tẩy lông 1 cách an toàn và hiệu quả nhưng vì chưa rõ về các bước triệt lông nên còn do dự thì hãy nhấc máy gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia tham mưu và đặt lịch hẹn. Chúc các bạn làm đẹp như ý!

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://cachtrimundauden.net/ chúc các bạn vui vẻ

Nguồn: http://trietlongnach.net/quy-trinh-triet-long-vinh-vien-the-nao-la-dat-chuan.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm