Hỏi đáp: Kem triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Kem triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

 
HỎI ĐÁP: KEM tẩy lông mãi mãi CÓ TỐT KHÔNG?
NGHE QUẢNG CÁO CÓ LOẠI KEM triệt lông vĩnh viễn vì vậy EM RẤT MUỐN dùng THỬ. XIN bác sĩ CHO HỎI, CÓ ĐÚNG LÀ KEM triệt lông vĩnh viễn CÓ TỐT KHÔNG CÓ TÁC DỤNG NHƯ QUẢNG CÁO KHÔNG AH? RẤT MONG CÂU giải đáp SỚM CỦA bác sĩ. (HOÀI AN – HẢI DƯƠNG)
giải đáp:

Xem thêm: Tẩy lông nách tận gốc

Kem triệt lông vĩnh viễn có tốt không
Bạn Hoài An thân mến!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.Com. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đối với nam giới, vi ô lông thể hiện nam tính nhưng ở phụ nữ, đây lại là khuyết điểm gây mất thẩm mỹ cho làn da, khiến phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin trong mọi hoạt động. Do đó, nhu cầu loại bỏ vi ô lông là một trong những yêu cầu cấp thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tẩy lông trong đó dùng kem triệt lông là một trong những cách nhiều người tuyển chọn.
Theo lời quảng cáo, hầu hết những sản phẩm kem triệt lông cho tác dụng tận gốc và an toàn? Thực tế cho thấy, đây chỉ là những lời quảng cáo không có cơ sở khoa học. Bởi kem tẩy lông cho hiệu quả không cao, chỉ trong thì giờ ngắn, lông lại mọc như bình thường. Thậm chí, với nhiều sản phẩm kem tẩy lông có chứa hàm lượng hóa chất lớn, rất dễ gây viêm nhiễm, để lại mụn, sẹo cho da.
Kem tẩy lông tận gốc có tốt không

Xem thêm: Triệt lông mép vĩnh viễn

Chính do vậy, không có loại kem tẩy lông mãi mãi. Bạn muốn triệt lông nhanh, cho kết quả vĩnh viễn thì chỉ có khả năng áp dụng công nghệ cao vào điều trị. TMV Phú Xuân, hiện nay đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng công nghệ New E light giúp tẩy lông hiệu quả, an toàn nhất.
New E-light là công nghệ tẩy lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Bởi công nghệ này là sự kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt mãi mãi cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, nó còn giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

Xem thêm: Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn do vậy tham khảo công nghệ này vào tẩy lông vĩnh viễn cho mình, thay vì dùng những loại kem không rõ nguồn gốc và có chất độc hại cho cơ thể. Kia.
Để có thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa điểm: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.Com

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://cachtrimundauden.net/ chúc các bạn vui vẻ

Nguồn: http://trietlongnach.net/kem-triet-long-vinh-vien-co-tot-khong.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm