Hệ thống máy sấy gỗ bằng hơi nước

Banner khuyen maiHot

Máy sấy gỗ bằng hơi nước bao gồm các yếu tố sau, đó là lò hơi, dành nhiệt, động cơ, hộp thoát ẩm,… Cụ thể như sau:

Lò hơi là một dạng thiết bị có thể cung cấp nhiệt độ chính cho quá trình sấy. Còn dành nhiệt là bộ phận trao đổi nhiệt, gồm nhiều ống nhiệt được hàn với nhau. Khi mà các ống nhiệt có ép nhiều lá nhôm mỏng để tăng hiệu quả truyền và trao đổi nhiệt thì hơi nước bão hoà ẩm từ nồi hơi sẽ truyền nhiệt vào không khí trong phòng sấy khi qua giàn nhiệt.

 

Quạt đối lưu không khí lại là thiết bị giúp hơi nước , khí nóng lưu thông tuần hoàn và đều trong quá trình bù ẩm và sấy. Thông thường, quạt đối lưu được lắp trên trần phụ. Và cũng tùy theo kích thước, công suất gỗ cần sấy mà có thể lắp từ 2 đến 5 quạt cho mỗi phòng. Nếu muốn đảm bảo được  gỗ sấy đều ở cả hai đầu lò, quạt phải được điều khiển để đổi chiều quay theo thời chu kỳ thời gian từ 2 – 4 tiếng/ lần tùy từng loại gỗ nữa nhé!

Ván ép cốp pha dài

Hộp thoát ẩm, hộp này được lắp thành 2 hàng trên vách phòng sấy. Các cửa thoát ẩm của mỗi hàng được liên kết với nhau bằng một trục nối. Hộp thoát ẩm có thể được mở để hút khí tươi và xả ẩm trong lò khi mà nó quá ẩm ướt hoặc nó hấp thụ hơi nước từ trong gỗ ra. Độ ẩm của môi trường sấy cũng luôn được hiển thị bởi bộ điều khiển qua sensor đo độ ẩm. Ngoài ra còn nhiều bộ phận khác nữa của hệ thống lò sấy gỗ.

 

Để có được sản phẩm máy sấy gỗ như ý thì bạn cần tìm địa điểm chuyên cung cấp và bán lò sấy gỗ an toàn, hợp lý và giá cả phải chăng nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm