Giải pháp nào cho mụn đầu đen?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Da mặt cháu bị nổi mụn đầu đen 3 năm nay rồi. Trước cháu thấy tình trạng mụn ở tuổi dậy thì cũng hết sức bình thường, không trị cũng tự khỏi. Nhưng đến t

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Thời điểm hiện tại thì cháu không có niềm tin mụn sẽ tự biến mất nữa. Cháu rất mong được bác sỹ tư vấn phương pháp nào trị mụn đầu đen hiệu quả nhất để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ!

(Kiều Oanh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng bạn bị mụn đầu đen vào giai đoạn tuổi dậy thì là hiện tượng hết sức phổ biến và không có hại gì với sức khoẻ. Tuy nhiên, đúng như thời gian đã minh chứng: các vùng da mụn này sẽ không tự khắc biến mất mà yêu cầu phải có sự can thiệp điều trị.

Hiện nay trên thị trường, chưa có loại mỹ phẩm đặc trị mụn nào giúp loại bỏ tận gốc mụn đầu đen, vì vậy cách duy nhất để bạn thoát khỏi những mụn này hiệu quả là sử dụng các công nghệ điều trị mụn tiên tiến. Và công nghệ Light Skin tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang được coi là giải pháp hoàn hảo cho loại mụn này.

Công nghệ Light Skin hoạt động trên cơ chế tác động của ánh sáng sinh học tại vùng da bị mụn. Ánh sáng này sẽ thẩm thấu sâu bên trong bề mặt da, giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn và loại bỏ chúng ra ngoài nhanh chóng, an toàn. Đồng thời, công nghệ này sẽ giúp cung cấp lượng Carbon cần thiết vào sâu bên trong da, ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do gây lão hoá, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da, giúp làn da luôn đẹp mịn màng tươi trẻ.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm