Điều trị tăng tiết hôi nách

Banner khuyen maiHot

 

 Tăng tiết mồ hôi nách là hoạt động của tuyến mồ hôi dưới nách điều tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt,trong mồ hôi đó có chứa axit béo không no bị vi khuẩn tại đây phân hủy. Quá trình phân hủy gây ra mùi khó chịu hay được gọi là hôi nách. Nó gây ra cho chung ta khá nhiều phiền toái. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới tâm lý của người mắc bệnh.

Xem thêm: Hút tuyến mồ hôi nách

Điều trị tăng tiết hôi nách với phèn chua

Đây là 1 phương pháp dân gian nhiều người sử dụng. Việc bạn cần làm chỉ là phi phèn chua lên rồi tán nhỏ thành bột mịn. Hãy bôi lên vùng nách 2 lần mỗi tuần sẽ thấy hiệu quả tức thì. Nếu ngại nghiền, sau khi tắm xong hãy xát nguyên cục phèn chua vào vùng nách cũng cho hiệu quả ngay.

Xem thêm: Cách trị lông nách vĩnh viễn

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách với củ cải trắng

 tăng tiết mồ hôi nách

Trị tăng tiết mồ hôi nách với củ cải trắng

Một công dụng ít ai ngờ  của củ cải trắng ngoài làm đẹp da còn là để trị tăng tiết mồ hôi nách. Cách thực hiện như sau:

  • Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi ép lấy nước
  • Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, dùng bông y tế thấm vào nước củ cải vừa ép rồi xoa đều lên vùng nách
  • Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch

Củ cải trắng chứa một lượng chất cay không chỉ có tác dùng trị tăng tiết mồ hôi nách mà còn làm mềm mìn làn da dưới cánh tay.

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách với lá trầu không

Phương pháp này được dân gian truyền miệng bời trầu không còn có tác dụng khử mui toàn thân. Cùng tương tự như trên bạn cần ép lấy nướt cốt lá. Sau đó bạn vệ sinh vùng nách và bôi đều nước cốt lên. Để 20 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn hãy nhớ kiên trì áp dụng phương pháp này 1-2 lần mỗi ngày để có được hiệu quả lâu dài.

Xem thêm: Phẫu thuật trị hôi nách

Tuy nhiên, cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách tối ưu nhất hiện nay và đang được các chuyên gia khuyên nên áp dụng là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, có thể giúp loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách với chỉ một lần điều trị. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào phương pháo trên với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại . Để biết thêm về phương pháp trị tăng tiết mồ hôi nách này, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm