CSC bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chính hãng giá tốt nhất, rẻ nhất thì hãy liên hệ ngay với đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé

Chất lượng mũ bảo hiểm của CSC

sản xuất mũ bảo hiểm

Là một đại lý lâu năm, CSC chuyên bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại hà nội với quy mô bán buôn, bán lẻ lớn nhất. Mũ bảo hiểm của CSC có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm, dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ hà nội cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Giá thành mũ bảo hiểm CSC rẻ nhất hiện nay

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chọn mua mũ bảo hiểm ở CSC bởi giá thành mũ bảo hiểm được coi là tốt nhất hiện nay. Các mẫu mũ bảo hiểm chính hãng rẻ nhất hà nội bởi CSC bán mũ bảo hiểmdo chính công ty sản xuất nên mũ bảo hiểm không qua bất kì trung gian nào, giá thành luôn là tốt nhất cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm