Công nghệ Oxy Led – Giải pháp hoàn hảo trong điều trị mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Oxy Led là công nghệ điều trị mụn đầu đen vượt trội, đã được FDA kiểm định về sự an toàn và tính hiệu quả. Được các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng điều trị mụn đầu đen, công nghệ này đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.

Công nghệ Oxy Led – Giải pháp hoàn hảo trong điều trị mụn đầu đen

Cơ chế điều trị mụn của công nghệ Oxy Led

Sự vượt trội trong công nghệ điều trị mụn đầu đen Oxy Led là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: Các tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Trong đó, các tinh chất thảo dược với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, khi được cung cấp cho da sẽ làm sạch da hiệu quả, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, mịn màng để sẵn sàng với công cuộc điều trị mụn triệt để.

Sau khi làm sạch và cung cấp các dưỡng chất cho da, công nghệ Oxy Jet sẽ làm nhiệm vụ đưa một lượng oxy tinh khiết vào sâu bên trong tầng hạ bì, vừa giúp nuôi dưỡng da khoẻ mạnh từ bên trong, vừa ngăn chặn tối đa tác động của các gốc tự do gây lão hoá. Vì vậy, phương pháp này sẽ giúp duy trì độ tươi trẻ cho da mà không cần chăm sóc cầu kỳ.

Tiếp đó, vùng da mụn sẽ được chiếu xạ bằng ánh sáng đèn Led. Ánh sáng này có thể thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da đến 20mm,  giúp tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mụn. Với cơ chế đóng/ ngắt linh hoạt, cho phép tập trung ánh sáng cao nhất tại địa điểm nhỏ nhất, giúp điều trị chính xác vùng da bị mụn mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Do tác động bằng ánh sáng sinh học nên phương pháp này không làm vỡ các mao mạch da, không để lại các nguy cơ hình thành sẹo thâm sau mụn.

Ưu điểm của công nghệ điều trị mụn Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

–          Loại bỏ hoàn toàn và triệt để nhân mụn: Công nghệ Oxy Led với cơ chế tác động điều trị mụn tận gốc nên ngăn ngừa tối đa khả năng mụn tái phát trên da.

–          Không để lại sẹo và vết thâm: Ngoài việc không xâm hại các mao mạch da nên không để lại sẹo thâm, công nghệ này còn cung cấp các dưỡng chất, ngăn chặn sự hình thành các hắc tố melanine và kích thích tái tạo tế bào da mới.

–          Nuôi dưỡng da mịn màng tươi trẻ: Được cung cấp các dưỡng chất và oxy tinh khiết, da các bạn sẽ nhanh chóng phục hồi độ mịn màng và tươi trẻ.

Với những ưu điểm tuyệt vời trong điều trị mụn đầu đen, công nghệ Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang bị mụn đầu đen quấy rầy, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm công nghệ điều trị tiên tiến và sự phục vụ tận tình nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm