Công nghệ Elight Carbon có gây kích ứng da không?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị rất nhiều mụn cám ở trán, thời gian gần đây mụn đã lan rộng sang 2 bên má khiến mặt tôi nhìn rất sạm màu và mất thẩm mỹ. Tôi đã sử dụng một số loại kem trị mụn nhưng không thấy có chuyển biến gì tích cực cả. Hiện tại tôi muốn nhanh chóng loại bỏ mụn cám với công nghệ Elight Carbon tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bác sỹ cho tôi hỏi da tôi đang rất yếu như vậy thì công nghệ này có gây ảnh hưởng gì tiêu cực không? Cảm ơn bác sỹ!

Dịch vụ Elight Carbon có gây kích ứng da

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

(Thu Hồng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn đầu đen là 1 biểu hiện khá lành tính trên da, tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời, mụn sẽ lây lan rất nhanh chóng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng.

Bạn đã sử dụng các mỹ phẩm điều trị mụn nhưng không đạt hiệu quả mà mụn lại lây lan sang 2 bên má, vì vậy, bạn nên ngừng sử dụng các mỹ phẩm này để tránh chúng tiếp tục làm tổn thương da. Hơn nữa, hiện tại cũng chưa có loại mỹ phẩm nào giúp điều trị mụn đầu đen triệt để, nên nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, cách tốt nhất là sử dụng công nghệ điều trị mụn đầu đen Oxy Led. Công nghệ này đang được sử dụng rất hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Oxy Led hoạt động  trên cơ chế tác động của ánh sáng sinh học, thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da, giúp tìm kiếm và đào thải tận gốc mọi tác nhân gây mụn. Đồng thời, công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp cho da một lượng oxy tinh khiết cần thiết để ngăn chặn tác động của các gốc tự do – là nguyên nhân gây lão hoá da, giúp da luôn trẻ đẹp, mịn màng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn luôn tận tình thăm khám, giúp các khách hàng tìm kiếm chính xác nguyên nhân gốc gây ra mụn, là điều kiện tiên quyết để giúp loại bỏ mụn hiệu quả. Đồng thời, các y bác sỹ luôn tuân thủ tuyệt đối theo quy trình được xây dựng theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo hiệu quả điều trị mụn tối ưu với mọi khách hàng. Nếu mong muốn điều trị mụn tận gốc, nhanh chóng và an toàn, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để các bác sỹ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Dịch vụ trị mụn kích ứng

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm