Chuyên gi tư vấn: triệt lông công nghệ diode laser hay IPL 6G?

Banner khuyen maiHot

Chuyên gi tư vấn: triệt lông công nghệ diode laser hay IPL 6G?

thành ra triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Diode Laser hay IPL 6G
NHIỀU chị em MUỐN LOẠI BỎ LÔNG TAY, CHÂN, NÁCH… NHƯNG LẠI BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT bởi vậy triệt lông CÔNG NGHỆ DIODE LASER HAY IPL 6G? NẾU BẠN CŨNG tọa lạc TRONG SỐ NHỮNG chị em ĐÓ THÌ HÃY THAM KHẢO BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.
Diode laser là 1 trong những công nghệ tẩy lông bằng laser tiên tiến trước đây. Nó được chỉ định áp dụng cho các trường hợp loại bỏ nang lông, giúp đem lại làn da sáng mịn hơn. Khi công nghệ này được du nhập vào Việt Nam, nó đã được 1 số cơ sở thẩm mỹ ứng dụng để tẩy lông cho khách hàng.
Tẩy lông công nghệ Diode Laser

 

Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn

nen-triet-long-cong-nghe-diode-laser-hay-ipl-6g

Chẳng thể phủ nhận rằng triệt lông bằng công nghệ diode laser đã đem lại những hiệu quả nhất định giúp phụ nữ tự tin hơn với làn da không còn sợi lông nào. Trong 1 thời giờ khá dài, biện pháp triệt lông này đã được phái đẹp khá tin tưởng và ưa thích. Tuy vậy đó là chuyện của trước đây khi IPL 6G chưa xuất hiện.
Triệt lông bằng ánh sáng Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
IPL 6G cũng là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng nhưng có bước đột phá mới về nhiều mặt với sự tác động hoàn hảo của chùm quang học đa năng vì vậy mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội hơn, nhanh chóng hơn và ít đau rát hơn; song song còn giúp phục hồi làn da mới 1 cách triệt để.
Tẩy lông bằng công nghệ diode laser
So với công nghệ tẩy lông diode laser, IPL 6G đánh dấu bước tiến mới chưa từng có trong công nghệ tẩy lông trước đây và được đông đảo giới chuyên gia khuyên vì vậy ứng dụng. Hiện công nghệ tẩy lông này chỉ được ứng dụng tại 1 số ít cơ sở, trong đó có Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ cao nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Phú Xuân đã không ngừng tìm tòi và cho ra đời công nghệ triệt lông hoàn hảo IPL 6G, khiến bất kì ai khi đã bao giờ triệt lông bằng phương pháp này tại đây đều thấy ưng ý.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không
Công nghệ tẩy lông IPL 6G đang được áp dụng tại Phú Xuân
Với những ưu điểm vượt trội trên của IPL 6G, chắc hẳn bạn hay bất kì ai cũng đã có câu Trả lời cho riêng mình về việc nên triệt lông công nghệ diode laser hay IPL 6G bởi câu Trả lời hẳn đã quá rõ ràng phải không bạn!

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://cachtrimundauden.net/ chúc các bạn vui vẻ

Nguồn: http://trietlongnach.net/nen-triet-long-cong-nghe-diode-laser-hay-ipl-6g.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm