Cải thiện còng 1 sau khi sinh

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ sau khi sinh thường bị chảy xệ ngực gây mất tự tin, bởi vậy họ thường nghĩ ngay đến phẫu thuật để thay đổi tình trạng này. Đó là giải pháp cải thiện vòng 1 sau sinh hiệu quả, tuy nhiên các mẹ cũng cần phải lưu ý một số điểm trước khi thực hiện dịch vụ này.
->>>> nang nguc noi soi o dau dep

Bạn đã cai sữa cho bé?


                                Cải thiện vòng 1 sau sinh cần lưu ý đến giai đoạn cho con bú
Một điều mà bạn chắc chắn cần lưu ý chính là khoảng thời gian sau khi sinh con và cho con bú. Theo quy định, sau khoảng thời gian ít nhất 6 tháng kể từ ngày cho con bú, phụ nữ mới có thể tiến hành cải thiện vòng 1 sau sinh bằng  phẫu thuật treo ngực sa trễ hay nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, trên thực tế vì nâng ngực cần thời gian nghỉ dưỡng nên phụ nữ nên cai sữa cho bé trước khi tiến hành dịch vụ này để không ảnh hưởng đến việc nuôi con.

Sức khỏe của bạn có đủ đảm bảo để thực hiện dịch vụ?


                                 Lưu ý nên kiểm tra tổng quan sức khỏe trước khi thực hiện
Điều thứ 2 mà bạn cần lưu ý trước khi tiến hành cải thiện vòng 1 sau sinh là kiểm tra tổng quan xem sức khỏe của mình có đảm bảo để thực hiện dịch vụ không. Thực hiện thẩm mỹ ngực nói chung và nâng ngực sau sinh nói riêng sẽ không thể tiến hành với các đối tượng có tiền sử bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Bởi vậy bạn có thể tự mình đi kiểm tra sức khỏe trước hoặc đến cơ sở đăng ký dịch vụ nâng ngực và yêu cầu tiến hành kiểm tra tổng quát xem có đủ điều kiện hay không để đảm bảo an toàn cho bản thân.
->>>> thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Bạn đã tìm hiểu đâu là giải pháp cải thiện vòng 1 sau sinh an toàn?

Nếu bạn đã đảm bảo được hai điều trên thì việc quan trọng bây giờ là tìm kiếm cho mình giải pháp cải thiện vòng 1 sau sinh an toàn. Nếu vòng 1 của bạn nhỏ, sau sinh bị chảy xệ gần như không có gì thì giải pháp cải thiện duy nhất là nâng ngực nội soi với túi độn an toàn để không làm ảnh hưởng đến tuyến vú và việc cho con bú sau này.


Nên tìm hiểu kỹ phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh an toàn
Nếu vòng 1 của bạn không nhỏ, sau khi cho con bú bị sa trễ thì sẽ được tiến hành bằng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ an toàn. Bác sĩ sẽ xác định mức độ sa trễ của từng khách hàng trước khi tiến hành kỹ thuật phù hợp.

Địa chỉ nào có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 sau sinh hiệu quả?

Một điều mà bạn cần lưu ý nữa chính là địa chỉ tiến hành cải thiện vòng 1 sau sinh an toàn và hiệu quả là ở đâu. Sau khi xác định được kỹ thuật phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn cũng nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín nào đang áp dụng kỹ thuật đó cho khách hàng, kết quả sau khi thẩm mỹ của một số khách hàng ra sao và chế độ chăm sóc, bảo hành như thế nào? Chỉ những địa chỉ thỏa mãn được các tiêu chí an toàn này mới là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin của mình

Nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tiến hành cải thiện vòng 1

->>> phẫu thuật nâng vú
 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm