Cách tẩy lông vùng kín an toàn dành cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông vùng kín cũng quan trọng như việc dọn dẹp violong nách, tay chân, bụng lưng. Vì nó không chỉ mang lại sự thoải mái còn giúp bạn tự tin khi gần chàng.
VÌ SAO NÊN DỌN VIOLONG VÙNG KÍN?
Vùng kín khá nhạy cảm, nếu để violong quá rậm rạp sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn khu trú sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm. Nếu nhẹ, sẽ làm cho phái yếu cảm thấy ngứa ngáy bứt rứt khó chịu nhưng nặng sẽ gây viêm phụ khoa rất dễ ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ của bạn. Do đó, việc tẩy lông vùng kín không chỉ đơn giản mang lại sự thẩm mỹ như các vùng chân tay, nách bụng…Mà triệt lông vùng kín còn đóng vai trò như biện pháp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm cho nữ giới.

Xem thêm: tẩy lông vùng kín

CÁCH LOẠI BỎ VIOLONG VÙNG KÍN HIỆU QUẢ
Trước đây, để loại bỏ violong vùng kín chỉ có cách là cạo hoặc nhổ. Tiến bộ hơn có thể sử dụng kem wax lông về xử lý. Tuy nhiên, những cách tẩy lông vùng kín này có thể gây đau đớn, mà không mang lại kết quả vĩnh viễn. Nhiều chị em còn bị viêm nhiễm, để lại sẹo sau thực hiện. Khi công nghệ triệt lông ra đời đã giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cách tẩy lông truyền thống, giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả cao nhất.

Cách tẩy lông vùng kín an toàn dành cho phái đẹp
Wax lông không chỉ gây đau mà còn có thể làm kích ứng da
Và công nghệ Diode Laser chính là biện pháp triệt lông tốt nhất hiện nay. Công nghệ này không chỉ xử lý triệt để nang lông vùng kín mà tất cả các vùng khác trên cơ thể cũng được dọn sạch.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser là sử dụng bước sóng mạnh tác động vào chân gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng yếu đi và tự rụng đi. Chỉ sau 1 liệu tình ngắn là có thể loại bỏ 100% gốc nang lông, làm da đẹp mịn màng.

Ở ĐÂU CÓ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ NÀY?
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến triệt lông, các chuyên viên sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông của bạn và tư vấn liệu trình trị liệu phù hợp. Sau đó, tiến hành làm sạch da và bôi gel lạnh để giúp bạn không bị đau khi chiếu laser. Tiếp theo, các chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng ở mức phù hợp và chiếu vào sâu bên trong gốc nang lông để loại bỏ nang lông.

Cách tẩy lông vùng kín an toàn dành cho phái đẹp
Công nghệ cao giúp triệt lông vùng kín an toàn
VẬY TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?
Rất nhiều người mong muốn loại bỏ nang lông nhưng còn băn khoăn triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đắt không? Nên ngần ngại không dám tiếp cận với dịch vụ này. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt lông phụ thuộc vào từng vùng trị liệu. Song bạn không phải quá lo lắng, mức giá triệt lông ở Phú Xuân rất hợp lý. Đặc biệt, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYỄN MÃI NGÀY VÀNG giảm giá 10 -50% dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể đăng ký vào ngày thứ 4 hàng tuần để nhận ưu đãi hấp dẫn này, giúp mình tiết kiệm chi phí

Nguồn: http://trietlongantoan.com/cach-tay-long-vung-kin-toan-danh-cho-phai-dep.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm