Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Mua được mũ bảo hiểm chính hãng nhất định bạn phải biết được những bí kíp chọn mũ bảo hiểm dưới đây

Chọn mũ bảo hiểm chất lượng tốt

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Các loại mũ bảo hiểm chính hãng phần lớn đều có những dấu hiệu nhận biết với mũ bảo hiểm kém chất lượng, những dấu hiệu này do các cơ quan có chức năng thẩm định. Để nhận biết được một chiếc mũ bảo hiểm có phải hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng hay không, có vài điểm bạn cần lưu ý đó là:

Đới với mũ bảo hiểm chính hãng, trên mũ bảo hiểm phải có tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả đối với mũ bảo hiểm chính là tem hợp quy CR được cấp bởi bộ công an. Trên tem có đầy đủ thông tin, hình ảnh tem thanh nét và sáng.

Cấu tạo của mũ để giúp nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nữa đó chính là 3 lớp mũ bảo hiểm. khi bạn cầm chiếc mũ bảo hiểm lên, bạn sẽ nhận thấy mũ bảo hiểm gồm 3 lớp chính: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Cả 3 lớp này đều quan trọng như nhau và không một lớp nào được thiếu khi là mũ đạt chuẩn.

Chọn mũ bảo hiểm có cấu tạo đạt chuẩn, nguyên liệu làm mũ tốt nhưng mũ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng rất quan trọng. Có nhiều kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng được đút kết lại, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng như đi hàng ngày, đi phượt, hay các biker chuyên nghiệp mà sẽ có những dòng mũ bảo hiểm đặc trưng nhất định. Vấn đề này, bạn có thể tham khảo những người khác đội như nào để mua được chiếc mũ tốt hoặc nhờ chính những người bán hàng lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm