Biotin trị mụn

Banner khuyen maiHot

Tư vấn: Hướng dẫn cách dùng Biotin trị mụn

Chào các chuyên gia! Cháu nghe nói Biontin giúp làm mượt tóc và còn có thể dùng Biontin trị mụn. Vậy điều này có đúng không và đây có phải là cách trị mụn tốt nhất không? (Bảo Như – Hòa Bình)

Trả lời:

Bảo Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tư vấn: Hướng dẫn cách dùng Biotin trị mụn

Tham khảo:

Các dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Biotin còn gọi là vitamin H hay vitamin B7 là là vitamin thứ 8 trong nhóm B rất tốt cho cơ thể. Biotin có thể tan trong nước và tham gia vào quá trình chuyển hóa trung gian của carbonhydrate, năng lượng và chất béo; đặc biệt, nó có vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Không chỉ vậy, Biotin còn có nhiều công dụng đối với việc làm đẹp và chăm sóc da, chăm sóc tóc như giúp làm đẹp da, mượt tóc… Bên cạnh đó, các thành phần khác có trong thuốc biotin như: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật Stearic Acid, Croscarmellose, Silica, rau Magnesium Stearate… khiến nhiều người đã dùng Biotin trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.

Tuy nhiên, vì Biotin là thuốc với nhiều thành phần cũng như những tác dụng phụ có thể xảy ra nên bạn cần cẩn thận và nên hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi dùng Biotin trị mụn. Mặt khác, bạn có thể bổ sung các thực phẩm có chứa các thành phần trong loại thuốc này bằng việc ăn nhiều cá hồi, rau xanh, trứng và sản phầm từ sữa, gan lợn…

Còn về câu hỏi Biotin có phải là cách trị mụn tốt nhất không thì chúng tôi xin khẳng định với bạn là không vì mụn xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân và có nhiều loại mụn khác nhau như: mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn thịt, mụn kích ứng…. Và tùy theo tình trạng cũng như mức độ mụn sẽ có phương pháp, liệu trình điều trị khác nhau. Đây chính là cách trị mụn an toàn, hiệu quả trong công nghệ trị mụn tiên tiến đang được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ với cách điều trị này, mụn mới được loại bỏ triệt để tận gốc và ngăn ngừa mụn tái phát.

Bạn Bảo Như nếu còn bất còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm