Biện pháp nào trị mụn trong mũi an toàn?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Dạo gần đây tôi bị mọc mụn bên trong mũi, rất đau nhức và khó chịu. Tuy không nhìn thấy nhưng những chiếc mụn trong mũi khiến tôi rất lo lắng và mất tự tin. Tôi đã từng nặn mủ nhưng sau một ngày mụn lại nổi lên to hơn trước. Mong bác sỹ tư vấn tôi cách trị mụn trong mũi hiệu quả. Cảm ơn bác sỹ.

(Thu Thảo, Hưng Yên)

  Trị mụn trong mũi an toàn

Tham khảo:

Cách dịch vụ trị mụn

Tư vấn các vấn đề về mụn của chuyên giaTrị mụn đầu đen

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Mũi là bộ phận đảm nhận rất nhiều chức năng của cơ thể. Một trong những chức năng quan trọng của mũi là lọc tất cả không khí đi vào cơ thể, kể cả những bụi nhỏ li ti như phấn hoa. Vào mùa đông, khi phải làm việc nhiều với không khí khô hanh và ô nhiễm, độ ẩm trong khoang mũi bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, chức năng thanh lọc của mũi cũng bị ảnh hưởng. 

Cơ chế hình thành mụn trong mũi cũng tương tự cơ chế hình thành mụn trên da, nhưng ít xảy ra hơn. Trường hợp của bạn có thể do nguyên nhân bên trong cơ thể như tình trạng sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng … hoặc do bụi bẩn bám vào khoang mũi gây viêm nhiễm. 

Để trị mụn mũi an toàn, trước hết phải xác định được nguyên nhân gây mụn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, bạn nên sử dụng phương pháp điều trị mụn công nghệ cao Oxy Led. Với cơ chế hoạt động đóng/ ngắt liên tục, cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại điểm nhỏ nhất và chính xác nhất, các nhân tố gây mụn sẽ được đưa ra ngoài nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. 

Đồng thời, việc đưa các dưỡng chất vào làm lành tổn thương da ngay sau quá trình điều trị, sẽ giúp vùng da trong mũi phục hồi  nhanh chóng, tránh tình trạng mụn cứ hết được một ngày lại nổi lên như bạn mô tả. Việc trị mụn mũi bằng công nghệ Oxy Led sẽ giúp nhanh chóng điều trị mụn tận gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da mũi của bạn. 

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm