Bí quyết trị hôi nách

Banner khuyen maiHot

Nguyên nhân gây hôi nách

 Hôi nách không phải là bệnh, và càng không phải bệnh nang y khó chữa. Ai trong số chúng ta cũng có tuyến mồ hôi phía dưới cánh tay. Tuy nhiên có người lại tiết ra mùi đặc trưng do cơ địa và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt  khác nhau.

Theo nghiên cứu, nguyên nhân chính gây ra hôi nách là hoạt động của tuyến mồ hôi dưới nách điều tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt,trong mồ hôi đó có chứa axit béo không no bị vi khuẩn tại đây phân hủy. Quá trình phân hủy gây ra mùi khó chịu hay được gọi là hôi nách.

Sau đây là những bí quyết trị hôi nách đơn giản mà bạn có thể tham khảo

Bí quyết trị hôi nách với phèn chua

Bí quyết chữa hôi nách với phèn chua
Bí quyết chữa hôi nách với phèn chua

 

Đây là 1 phương pháp dân gian nhiều người sử dụng. Việc bạn cần làm chỉ là phi phèn chua lên rồi tán nhỏ thành bột mịn. Hãy bôi lên vùng nách 2 lần mỗi tuần sẽ thấy hiệu quả tức thì. Nếu ngại nghiền, sau khi tắm xong hãy xát nguyên cục phèn chua vào vùng nách cũng cho hiệu quả ngay.

Xem thêm

Bí quyết trị hôi nách với lá trầu không

Cách trị hôi nách hiệu quả với lá trầu không
Bí quyết trị hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Phương pháp này được dân gian truyền miệng bời trầu không còn có tác dụng khử mui toàn thân. Trước hết bạn cần vệ sinh sạch vùng nách.Cùng tương tự như trên bạn cần ép lấy nướt cốt lá. Sau đó bạn vệ sinh vùng nách và bôi đều nước cốt lên. Để 20 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn hãy nhớ kiên trì áp dụng phương pháp này 1-2 lần mỗi ngày để có được hiệu quả lâu dài.

Xem thêm:

Bí quyết trị hôi nách với vỏ quế

Chữa bệnh hôi nách bằng vỏ quế
Bí quyết hôi nách bằng vỏ quế

Trong vỏ quế cõ chứa một lượng tinh dầu thơm khá lớn. Bản thân quế là một vị thuốc dân gian được truyền miệng từ lâu đời.Vì thế vỏ quế có tác dụng điều trị bệnh hôi nách rất tốt. Trước tiên bạn cần nghiền vò quế thành bột thật mịn Để hiệu quả hơn bạn có thể trộn thêm 1 chút long nào, rồi bôi lên vùng da dưới cánh tay trước khi ngủ. Sáng hôm sau rửa sạch lại với nước và thấy ngay hiệu quả.

Xem thêm :

 

Những phương pháp trên sẽ cho hiệu quả nhất định tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời. Cách điều trị tối ưu nhất hiện nay là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, có thể giúp loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách với chỉ một lần điều trị. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào phương pháo trên với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại .  Mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm