Bật mí các cách trị mụn bằng khoai tây tại nhà

Banner khuyen maiHot

Một trong những cách loại bỏ mụn khá hiệu quả tại nhà là trị mụn bằng khoai tây. Cách trị mụn này cũng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Các thành phần chứa trong khoai tây có tác dụng làm liền nhanh vết thương, kháng viêm và trị mụn hiệu quả.  Sau đây là các cách trị mụn bằng khoai tây

Cách 1:

Bật mí các cách trị mụn bằng khoai tây tại nhà - Nhanh và hiệu quả

Cách trị mụn với khoai tây đơn giản nhất là bạn dùng 1 củ khoai tây rửa sạch, cắt thành lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên vùng da có mụn. Để khoảng 25 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh.

Cách làm trên sẽ khiến mụn se lại, giảm sưng và còn cho bạn làn da sạch mịn màng. Bên cạnh đó, Vitamin B1, B2, C…trong khoai tây còn nuôi dưỡng da và phục hồi những vết thương do mụn gây ra.

Xem thêm: tin tức trị mụn

Xem thêm: các dịch vụ trị mụn 

Xem thêm: Cách trị mụn đầu đen

Cách 2:

tri mun bang khoai tay
Các thành phần chứa trong khoai tây có tác dụng trị mụn hiệu quả

Cách trị mụn bằng khoai tây cầu kì hơn nhưng cho hiệu quả cao hơn là kết hợp khoai tây với bột yến mạch. Bạn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm như sau:

Nguyên liệu:

– ½ củ khoai tây

– 1 thìa bột yến mạch

Cách làm:

– Khoai tây cạo sạch vỏ, rửa sạch và đem luộc chín.

– Nghiền nhỏ củ khoai tây đã luộc chín và cho thêm bột yến mạch vào trộn đều.

– Dùng hỗn hợp trên bôi lên da.

– Để khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại da bằng nước ấm.

tri mun bang khoai tay.2
Không nên nôn nóng khi trị mụn bằng khoai tây

Cách trị mụn bằng khoai tây trên đặc biệt thích hợp với những bạn có làn da dầu. Mỗi tuần, bạn nên thực hiện 2 – 3 lần cách làm trên cho đến khi mụn được loại bỏ. Tùy theo tình trạng mụn của bạn mà thời gian áp dụng nhanh hay lâu. Tuy nhiên, khi trị mụn bằng cách này bạn không nên nôn nóng vì đây không phải là giải pháp trị mụn nhanh nhất.

Tham khảo:

>> Dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Dịch vụ trị mụn cám

>> Dịch vụ trị mụn bọc

>> Dịch vụ trị mụn mủ

>> Dịch vụ trị mụn trứng cá

>> Mụn kích ứng

Chính vì trị mụn bằng khoai tây không đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng nên hiện nay, cách trị mụn được nhiều người lựa chọn hơn cả là trị mụn bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc trị mụn bằng công nghệ cao với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng khi đến đây trị mụn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm