5 lời khuyên vô cùng hữu ích cho phái đẹp khi tẩy lông tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn có thể tham khảo 5 lời khuyên hữu ích của chuyên gia dưới đây để có thể triệt lông tự nhiên tại nhà, giúp làm giảm thiểu khả năng phát triển của “vi ô lông” tại các bộ phận trên cơ thể.

->>> chi phi triet long vinh vien

Nên uống trà bạc hà lục mỗi ngày

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc sử dụng trà bạc hà lục có khả năng làm giảm đi hoocmon nam cũng như kích thích tố sinh dục nam – là một trong những những nhân chính làm thúc đẩy quá trình phát triển lông ở nhiều phụ nữ. Bởi vậy triệt lông tự nhiên bằng việc uống trà hay sử dụng trực tiếp lá bạc hà lục 2 lần/ ngày trong vài tuần sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự phát triển của lông.


Sử dụng trà bạc hà lục để giảm thiểu sự phát triển của lông
Bổ sung các sản phẩm từ đậu nành

Các sản phẩm từ đầu nành cũng được coi là một trong những cách triệt lông tự nhiên đơn giản tại nhà cho phụ nữ. Đậu tương chứa nhiều estrogen giúp cân bằng lượng hoocmon nam giới trong cơ thể nên có thể làm hạn chế đi quá trình mọc lông. Bạn có thể uống sữa đậu nành, các loại bánh, thức ăn từ loại hạt này mỗi ngày để có được hiệu quả cao.
Làm mặt nạ triệt lông tự nhiên từ bột và sữa đông

->>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Để làm mặt nạ triệt lông tự nhiên bạn có một thìa bột, 1 thìa sữa đông và một ít bột nghệ, trộn đều rồi cho một chút nước đã tạo thành hỗn hợp sánh. Sau đó bôi hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng đến khi mặt nạ khô lại thì rửa sạch. Nên thực hiện phương pháp này 1 lần/ ngày để làm giảm đi sự sự phát triển của “vi ô lông” khó ưa.

Sử dụng đá bọt triệt lông tự nhiên thường xuyên

Khi tắm bạn có thể thoa xà phòng hoặc sữa tắm lên vùng da có lông, sau đó làm ẩm miếng đá bọt và xoay tròn nó trên da. Sự ma sát thường xuyên sẽ làm triệt đi những nang lông trên cơ thể. Có thể lông tay, lông chân sẽ không bị loại bỏ đi sau lần đầu tiên nhưng thực hiện cách triệt lông này vài lần, bạn sẽ thấy hiệu quả xuất hiện.
Triệt lông tự nhiên bằng hỗn hợp chanh và đường

Một trong những cách triệt lông tự nhiên đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình là sử dụng hỗn hợp chanh và đường. Trộn 2 thìa đường, 2 thìa nước cốt chanh vào 1/2 cốc nước, sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên da theo đúng chiều mọc củng lông. Để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Thực hiện cách triệt lông hiệu quả vài lần trong 1 tuần sẽ giúp bạn ngăn chặn tối đa sự phát triển của lông.


Hỗn hợp triệt lông tự nhiên từ đường và chanh
Trên đây là 5 cách triệt lông tự nhiên để giúp bạn có thể hạn chế sự phát triển của “vi ô lông” ngay tại nhà. Tuy nhiên để triệt lông vĩnh viễn bạn sẽ cần đến sự tác động của công nghệ cao để đánh bật tận gốc vấn đề rắc rối.->>>> Kem tẩy lông hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm